Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy khoe sắc lộng lẫy trên sân khấu Chung kết Miss World Vietnam 2019

Đêm Chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2019 chứng kiến màn đọ sắc “bất phân thắng bại” của hàng loạt các Hoa, Á hậu và người đẹp đình đám, tiêu biểu nhất là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Tiểu Vy.

Tốingày 3/8, đêm Chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2019 diễn ra hoành tráng tại thành phố Đà Nẵng. Bên cạnh sự tranh tài của 39 thí sinh, đêm thi còn có sự góp mặt của hàng loạt người đẹp như Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Hà Kiều Anh,Á hậu Phương Nga, Á hậu Thúy An, hoa khôi Thúy Vy… cùng nhiều nghệ sỹ nổi tiếng.

Xuất hiện trên sân khấu đêm Chung kết trong vai trò đại sứ hình ảnh của Miss World Vietnam 2019, Hoa hậu Việt Nam 2016 – Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017 Đỗ Mỹ Linh cùng Hoa hậu Việt Nam 2018 – Top 5 Hoa hậu Nhân ái Thếgiới2018 Trần Tiểu Vy khiến mọi người trầm trồ vì vẻ đẹp lộng lẫy và kiêu sa.

Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy xuất hiện trên sân khấu trong những chiếc đầm hết sức lộng lẫy và nổi bật
Hoa hậu Việt Nam 2016 – Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017 Đỗ Mỹ Linh tỏa sáng với nhan sắc đằm thắm và vô cùng ngọt ngào.
Hoa hậu Việt Nam 2018 – Top 5 Hoa hậu Nhân ái Thếgiới2018 Trần Tiểu Vy khoe vẻ đẹp ngày một sắc sảo cùng thần thái rạng rỡ.
Hai đại sứ của Miss World Vietnam 2019xinh đẹp khó cưỡng và thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện trên sân khấu đêm Chung kết.

Bên cạnh những Hoa – Á hậu và dàn sao Việt, đêm Chung kết còn có sự góp mặt của những nhà đồng hành, nhà tài trợ đã gắn bó cùng Miss World Vietnam 2019 trong suốt thời gian qua. Với mong muốn cùng cuộc thi tìm kiếm được một gương mặt thật sự xuất sắc để đại diện Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế, hãng hàng không Vietjet – Nhà bảotrợ vận chuyển hàng không chính thức của Miss World Vietnam 2019 cũng có mặt trong đêm Chung kết toàn quốc.

Ông Jay L Lingeswara – Giám đốc Bán và Phân phối Quốc tế Công ty cổ phần Hàng không Vietjet trên sân khấu Chung kết Miss World Vietnam 2019.

“Vietjetrất vuikhi trở thành nhà bảo trợ vận chuyển hàng không chính thức của Miss World Vietnam 2019. Chúng tôi cảm thấy thật tuyệt vời khicó cơ hội góp phần vào việc tỏa sáng ước mơ,lan tỏa cái đẹp của những cô gái Việt Nam trong cuộc thi năm nay. Chắc chắn rằng trong thời gian tới, Vietjet sẽ có những trải nghiệm đồng hành thật đẹp khi cùng Tân Hoa hậu Lương Thùy Linh tiếp tục tỏa sáng các giá trị nhân văn trong hành trình chinh phụcMiss World 2019” – Ông Jay L Lingeswara, Giám đốc Bán và Phân phối Quốc tế Công ty cổ phần Hàng không Vietjet chia sẻ.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam Lương Thùy Linh (bên phải) cùng Á hậu 2 Nguyễn Tường San (giữa) và Hoa hậu Nhân ái Dương Thị Ngọc Thoa (bên trái) tỏa sáng với bikini Vietjet
“Người đẹp Biển” Nguyễn Thị Thu Phương khỏe hình thể xuất sắc trong bộ ảnh bikini của Vietjet
Ông Jay L Lingeswara cùng Á hậu Việt Nam 2018 Thúy An trao giải “Người đẹp Biển”cho thí sinh trong đêm Chung kết.
Đại diện Vietjet trao cho Hoa hậu Lương Thùy Linh giải thưởng 1 năm bay miễn phí trên tất cả các chặng bay trong nước và quốc tế của Vietjet. “Người đẹp Biển” Nguyễn Thị Thu Phương cũng nhận được 1 năm bay miễn phí các chặng nội địa.

Với sự đồng hành của hãng hàng không Vietjet trong vai trò Nhà bảo trợ vận chuyển hàng không chính thức, Miss World Vietnam 2019 đã diễn ra thành công và tốt đẹpvới lịch trình được đảm bảo chính xác tuyệt đối. Cuộc thi đã tìm ra được những đại diện xứng đáng để tỏa sáng nhan sắc, trí tuệ và lòng nhân ái của người phụ nữ Việt Nam trên các đấu trường nhan sắc quốc tế trong năm 2019.