Hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương trở thành cố vấn thẩm mỹ và hình thể của Miss World Vietnam 2019

Miss World Vietnam 2019 có sự đồng hành của Nhà sáng lập Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương trên cương vị Cố vấn thẩm mỹ và hình thể.

Đêm thi Chung khảo phía Nam Miss World Vietnam 2019 đã khép lại với sự bước tiếp vào vòng chung kết toàn quốc của 20 gương mặt xuất sắc nhất. Đây là thời điểm quan trọng để các thí sinh tiếp tục hoàn thiện về cả kỹ năng lẫn nhan sắc để có cơ hội đến gần hơn với ngôi vị Hoa hậu.

Bên cạnh dàn thí sinh chất lượng cùng hội đồng Ban giám khảo có chuyên môn cao, góp phần thành công vào đêm Chung khảo phía Nam còn có sự đồng hành của Hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương – Cố vấn thẩm mỹ và hình thể của Miss World Vietnam 2019 trong suốt thời gian qua. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, CEO Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã thu hút nhiều sự chú ý của báo giới khi trở thành Cố vấn thẩm mỹ và hình thể của cuộc thi năm nay.

Khi nhắc đến Cố vấn thẩm mỹ có thể nhiều người sẽ hiểu theo nghĩa phẫu thuật thẩm mỹ nhưng hoàn toàn không phải như vậy, thẩm mỹ ở đây có nghĩa là tôn vinh nét đẹp và Miss World Vietnam cũng là cuộc thi trân trọng vẻ mộc mạc, tự nhiên của các thí sinh. Trong vai trò cố vấn, tôi sẽ dùng kinh nghiệm, chuyên môn của mình để giúp các bạn thí sinh hoàn thiện từng ngày vẻ đẹp tự nhiên ấy và giúp các bạn có thể tỏa sáng hơn nữa.” Hoa hậu doanh nhân – Nhà sáng lập Thẩm mỹ viện Xuân Hương đồng thời là Cố vấn thẩm mỹ và hình thể Miss World Vietnam 2019 Đặng Thị Xuân Hương chia sẻ.

Hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương tại thảm đỏ đêm Chung khảo phía Nam Miss World Vietnam 2019.
Nhan sắc không tuổi của Cố vấn thẩm mỹ và hình thể Đặng Thị Xuân Hương.

Với kiến thức và kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Cố vấn thẩm mỹ và hình thể chính là người giúp các thí sinh gìn giữ nét đẹp tự nhiên, mộc mạc vốn có cũng như khắc phục những điểm còn hạn chế để ngày một tỏa sáng hơn. Đây là một vị trí quan trọng khi góp phần không nhỏ vào quá trình hoàn thiện nhan sắc của những thí sinh Miss World Vietnam 2019.

Về việc mời Hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương làm Cố vấn thẩm mỹ và hình thể của cuộc thi năm nay, Bà Phạm Kim Dung – Trưởng BTC cuộc thi đã có những chia sẻ: “Tôi rất hân hạnh khi chị Đặng Thị Xuân Hương đồng ý trở thành Cố vấn thẩm mỹ và hình thể của cuộc thi năm nay. Bên cạnh việc là Hoa hậu, chị còn là một doanh nhân với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Tôi tin rằng với sự hướng dẫn và đồng hành của chị Đặng Thị Xuân Hương, các thí sinh của Miss World Vietnam 2019 sẽ thật sự “lột xác” một cách tự nhiên và tỏa sáng ấn tượng trong thời gian tới.

Hoa hậu doanh nhân – Cố vấn thẩm mỹ và hình thể Đặng Thị Xuân Hương bên cạnh Bà Phạm Kim Dung -Trưởng BTC cuộc thi và ông Dương Đình Phan – Phó TGĐ Công ty Sen Vàng – đơn vị tổ chức cuộc thi.

Với mong muốn cùng cuộc thi tìm kiếm được một gương mặt thật sự xuất sắc để đại diện Việt Nam tại Miss World 2019, Hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương đã và đang hết mình tư vấn, hỗ trợ cho các thí sinh về phương pháp làm đẹp, chăm sóc và giữ gìn sắc vóc chuẩn hoa hậu.

Vương miện là điều mà mỗi cô gái khi tham gia một cuộc thi nhan sắc đều khao khát sở hữu, tuy nhiên để xứng đáng với chiếc vương miện cao quý, người chiến thắng ngoài sở hu nét đẹp tự nhiên còn cần hội tụ đủ cả tài năng lẫn tri thức. Tôi hy vọng mình sẽ mang đến cho các thí sinh được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng làm đẹp bổ ích, giúp họ trở nên  tỏa sáng hơn trong cuộc thi.” – Hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương chia sẻ.

Hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương bên cạnh dàn Hoa hậu Việt Nam và top 20 thí sinh phía Nam lọt vào vòng Chung kết toàn quốc.

Cùng với sự đồng hành và hỗ trợ từ  Cố vấn thẩm mỹ và hình thể – Hoa hậu doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương, các thí sinh đã ngày thêm hoàn thiện mình về cả nhan sắc, kỹ năng lẫn vẻ đẹp tri thức. Đây chính là tiền đề quan trọng, giúp những cô gái tỏa sáng trên hành trình chạm đến ngôi vị hoa hậu và lan tỏa vẻ đẹp Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Thẩm mỹ viên Xuân Hương – Tỏa sáng nét đẹp Việt
Cơ sở 1: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Cơ sở 2: 19-21 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Cơ sở 3: CS3: 42 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội ( Chính thức khai trương ngày 21/7/2019)
Hotline : 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042
Email: thammyxuanhuong@gmail.com
Website: thammyxuanhuong.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyXuanHuong/