Hoa hậu Lương Thùy Linh “mua vé” về tuổi thơ cùng trẻ em Lũng Lìu, Lũng Lạ

Những năng lượng và xúc cảm tích cực mà nàng Hậu có được trong quá trình thực hiện Dự án nhân ái ở Lũng Lìu sẽ là hành trang và nguồn động lực lớn lao để cô mang đến Miss World 2019.

Mới đây, trang chủ Miss World chính thức công bố Top 10 Dự án nhân ái xuất sắc nhất trong đó có Việt Nam với dự án “Đắp đường xây ước mơ” của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh. “Đắp đường xây ước mơ” là dự án “nặng ký”, có ý nghĩa lớn và được đánh giá cao bởi sự đầu tư, giá trị thụ hưởng lâu dài. Trước khi lên đường dự thi Miss World, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã dồn rất nhiều tâm huyết thực hiện dự án với mong muốn cải thiện đời sống cho người dân 2 xóm Lũng Lìu, Lũng Lạ của xã Dân Chủ huyện Hòa An tỉnh Cao Bằng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh nhẹ nhàng và hồn hậu đồng hành cùng trẻ em vùng cao trong quá trình thực hiện dự án “Đắp đường, xây ước mơ”.

Đăng quang cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 khi tuổi đời chỉ mới 19, nàng Hậu lên đường thực hiện Dự án nhân ái đầy nhân văn với tâm thế trong trẻo. Tại bản làng vùng cao này, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có cơ hội tiếp xúc và vui chơi với rất nhiều trẻ em. Nàng Hậu thể hiện bản thân là một cô gái hồn nhiên, tươi tắn và yêu thích trẻ nhỏ thông qua các hoạt động mà cô đã có dịp đồng hành cùng các em.

Nàng Hậu cho biết, cô hoàn toàn bị chinh phục bởi ánh mắt ngây thơ của trẻ em miền cao. Cô luôn giữ được nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ mỗi khi tiếp xúc với các em.

Trong một lần có cơ hội trao đổi, trò chuyện cùng Ê-kíp, nàng Hậu bộc bạch một cách hồn nhiên: “Linh cực kỳ thích chơi với trẻ em vùng cao mà chẳng thể hiểu nổi vì sao mình thích. Ở các em có sự hồn nhiên, vui vẻ, trong trẻo mà trẻ em thành thị không có. Điều này có thể xuất phát từ điều kiện thiếu thốn và khó khăn mà các em phải đối mặt hàng ngày. Quanh các em là đồi núi, rừng cây, thiên nhiên, những dòng sông, con suối chứ không phải những thiết bị điện tử hiện đại và tân tiến. Đó có thể là yếu tố tạo nên những đứa trẻ vùng cao hồn hậu và thơ ngây mà mấy ngày qua Linh có dịp tiếp xúc.

Càng yêu thương các em, Linh càng có động lực hoàn thành Dự án nhân ái “Đắp đường xây ước mơ” dù vấp phải không ít khó khăn, thử thách. Linh mong con đường sau khi hoàn thành sẽ giúp các em bớt vất vả, có thể tiếp cận gần hơn với giáo dục để từ đó cải thiện đời sống của bản thân”.

Nàng Hậu 19 tuổi hòa mình vào không khí miền cao cùng các em thông qua những trò chơi dân gian như bịt mắt bắt dê và các hoạt động như học vẽ, dọn vệ sinh lớp học, cùng các em đến trường.
Những kỷ niệm đẹp đẽ mà nàng Hậu có được cùng trẻ em vùng cao sẽ là hành trang và nguồn năng lượng tích cực tiếp thêm động lực để cô gái 19 tuổi thể hiện bản thân mình tại Miss World 2019.

Kết quả thắng cuộc sẽ được công bố vào Đêm chung kết Miss World ngày 14/12 sắp tới. Người đoạt giải Hoa hậu nhân ái sẽ có mặt trong Top 5 chung cuộc.

Dự án nhân ái “Đắp đường xây ước mơ” của Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ không thể thành công nếu thiếu đi sự ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần của cộng đồng, công chúng, những mạnh thường quân cũng như những nhà tài trợ. Xin gửi lời cảm ơn cũng như tri ân sâu sắc đến sự chung tay của cả cộng động, đặc biệt là các nhà tài trợ:

  1. Nhãn hàng Nước hoa Charme
  2. Nhãn hàng Viên Uống Hoàng Tố Nữ
  3. Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình
  4. Dự án Ascent Garden Homes được phát triển bởi Công ty CP Đầu Tư Địa Ốc Tiến Phát và Prosehre (Nhật Bản) liên kết đầu tư, và cùng đồng hành còn có Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Jesco Hòa Bình
  5. Thương hiệu thời trang Oceana London
  6. Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn – SaigonTel