Hua Mulan mang đến những trải nghiệm ẩm thực tuyệt với cho Miss World Vietnam 2019

Vòng Sơ khảo khu vực phía Bắc đã diễn ra vào ngày 28/06 vừa qua, 34 thí sinh xinh đẹp và tài năng đã được Ban giám khảo lựa chọn để bước tiếp vào vòng Chung khảo phía Bắc Miss World Vietnam 2019. Trong thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi cũng như tranh thủ để trao đổi ý kiến, Ban giám khảo đã dùng bữa trưa tại nhà hàng Hua Mulan.

Không gian nhà hàng đậm chất Trung Hoa và cách bày trí thức ăn thật bắt mắt cùng với sự phục vụ tận tình của nhân viên nhà hàng đã gây ấn tượng với dàn Ban giám khảo Miss World Vietnam 2019.

Không chỉ mang đến một bữa ăn thật ngon miệng và thoải mái cho Ban giám khảo, nhà hàng Hua MuLan còn hết mình hỗ trợ những phần cơm trưa cho ekip và các thí sinh tại nơi diễn ra vòng Sơ khảo phía Bắc – Tòa soạn Báo Tiền Phong. Bữa ăn đã góp phần tạo thêm năng lượng cho các thí sinh tự tin thể hiện bản thân với Ban giám khảo.

Nhà hàng Hua MuLan được biết đến là nhà hàng ẩm thực Trung Quốc với những món ăn mang  mùi hương đậm đà đặc trưng như món lẩu Trung Hoa hay hương vịt thơm ngon béo ngậy của món Vịt Quay Bắc Kinh,…Văn hóa ẩm thực của Trung Hoa chưa bao giờ làm thực khách thất vọng với những gia vị đặc biệt và cách chế biến thực phẩm công phu luôn tạo nên sự hấp dẫn cho các món ăn.

Nhà hàng Hua MuLan hân hạnh được đồng hành cùng cuộc thi Miss World Vietnam 2019 tại khu vực phía Bắc. Để được thưởng thức những món ăn tuyệt tác, cầu kỳ trong cách chế biến lẫn bài trí mang đậm hương sắc và đặc trưng của ẩm thực Trung Hoa hãy đến ngay với nhà hàng Hua MuLansố 92D Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nhà hàng Hua MuLan

Địa chỉ: 92D Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Số điện thoại: 088 884 82 92
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/HuaMulanRestaurant