Không chỉ đẹp, thí sinh Miss World Việt Nam còn đáng nể với thành tích thể thao bất ngờ

Mở màn cho các phần thi phụ hấp dẫn tại Miss World Việt Nam là phần thi Người đẹp thể thao diễn ra tại bãi biển xinh đẹp của Tuần Châu, Hạ Long. Khán giả sẽ vô cùng bất ngờ bởi dàn thí sinh tưởng chừng như mảnh mai quyến rũ nhưng lại có thể lực nổi bật đáng nể qua từng phần thi.

Phần thi Người đẹp thể thao đã chính thức diễn ra tại bãi biển xinh đẹp của Tuần Châu, Hạ Long bao gồm 2 phần thi chính: chạy cự ly ngắn, thể thao sức bền với 3 môn squad, gập bụng và plank và một phần thi tự chọn bơi lội.

Sau khi trải qua những phần thi mang đậm tinh thần thể thao, đầy gay cấn và hồi hộp, Miss World Việt Nam đã tìm được cho mình những thí sinh nổi bật, đáng ngạc nhiên khi sở hữu thể lực đáng nể như Trịnh Lê Uyên, Nguyễn Phương Hoa, Hoàng Hải Thu và Dương Thị Ngọc Thoa.

Dương Thị Ngọc Thoa và Trịnh Lê Uyên là những cô nàng đã xuất sắc về đích nhanh nhất trong phần thi chạy cự ly ngắn.

Qua tới phần thi thể thao sức bền, cặp đôi “song Thu” Hoàng Hải Thu và Lê Thị Thu đã mang đến một màn so tài gần như “bất phân thắng bại”. Phần thi của hai người đẹp đã khiến khán giả và toàn bộ thí sinh có lúc gần như nín thở để theo dõi có lúc vỡ òa trong tiếng cổ vũ đầy cuồng nhiệt. Cuối cùng, người chiến thắng trong cuộc đua ngang sức ngang tài này là Hoàng Hải Thu.

Không chỉ có cặp “song Thu”, Nguyễn Phương Hoa cũng là nhân tố tạo sức nóng trong phần thi này khi đạt kỉ lục 5’22s cho phần plank của mình. Một thành tích “ đáng nể” mà chính nam diễn viên Bình An – người đảm nhận vai trò chủ xị trong việc hướng dẫn các thí sinh trong cuộc thi phải thốt lên.

Không dừng lại ở đó, Người đẹp thể thao của Miss World Việt Nam tiếp tục thiêu đốt khán giả bằng sức nóng của mình trong phần thi bơi lội. Đây chính là phần thi mang tới sức hấp dẫn nhiều nhất và đáng ngạc nhiên nhất khi khám phá ra nhân tố bí ẩn, một “kình ngư” ẩn mình tại Miss World Việt Nam đã được BTC tìm thấy.

Trịnh Lê Uyên, cô nàng sinh năm 2000 đến từ Hà Nội đã khiến tất cả những người có mặt tận mắt chứng kiến phần thi của Uyên phải gật gù thán phục “quá chuyên nghiệp, quá mãn nhãn” với thành tích 0’16s cho đường bơi 21m của mình.

Được biết, Trịnh Lê Uyên đã học bơi từ khi học lớp 1 và từng tham gia thi đấu trong đội bơi của trường từ lớp 1 tới lớp 8. Năm 2007, Trịnh Lê Uyên từng tham gia giải bơi và chạy Triathlon ở biển Hội An và đạt giải ba nữ cùng lứa tuổi. Cô nàng từng có nhiều kinh nghiệm tham gia các giải bơi và chạy của trường Unis Aquathlon và đạt thành tích cao.

Năm 2016, Trịnh Lê Uyên đã có bằng lặn biển cấp độ cao và tham gia lặn ở đảo Phú Quốc, Nha Trang và Koh Samui Thailand.

Trịnh Lê Uyên là một trong những thí sinh có tinh thần thể thao cao nhất với thể lực bền bỉ đáng nể khi cô nàng cho biết có sở thích leo núi và từng leo Fanxiban đến độ cao 2800m hay đi bộ xuyên rừng nhiều lần.

Ngoài ra, Trịnh Lê Uyên cũng có 3 năm cấp 2 và 3 năm cấp 3 thi đấu giao hữu với các trường quốc tế trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long, các trường quốc tế trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương ở nội dụng bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá và bơi.

Bảng thành tích và kinh nghiệm đáng nể của Trịnh Lê Uyên cũng như sự thể hiện của cô nàng và các cô gái tại phần thi Người đẹp thể thao của Miss World Việt Nam đã minh chứng cho một Miss World Việt Nam “chuẩn quốc tế”. Không chỉ là nhan sắc, trí tuệ, các cô gái của Miss World Việt Nam còn cực kì năng động, khỏe khoắn và đủ sức cả về thể lực và tinh thần để chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc lớn trên thế giới.

Kết thúc các phần thi của Người đẹp thể thao, BTC đã công bố Top 3 thí sinh có thành tích cao nhất là Trịnh Lê Uyên, Nguyễn Thị Phương Hoa và Dương Thị Ngọc Thoa. Tuy nhiên, cô gái có thành tích cao nhất trong Top 3 và đạt danh hiệu Người đẹp thể thao sẽ được công bố vào đêm Chung kết Miss World Việt Nam sẽ diễn ra tại Cocobay Đà Nẵng.