Không phải trà sữa, đây mới là thứ khiến thí sinh Miss World Vietnam 2019 phát cuồng và sử dụng mỗi ngày

Dù phải hoạt động với một lịch trình dày đặc, các cô gái vẫn luôn giữ được vẻ ngoài rạng rỡ cùng sức bền, sự dẻo dai khi có sự đồng hành mỗi ngày của nước khoáng Vivant.

Miss World Vietnam 2019 đang tiến dần vào giai đoạn “nước rút” trên hành trình tìm ra ứng viên tiềm năng nhất cho ngôi vị Hoa hậu. Để có thể tỏa sáng trong suốt chặng đường dài của cuộc thi, đảm bảo sức khỏe cũng như tái tạo năng lượng sau mỗi hoạt động là điều vô cùng cần thiết. Thấu hiểu được điều đó, BTC đã mang đến cho các cô gái của Miss World Vietnam 2019 một trợ thủ đắc lực, đó là nước uống đóng chai chứa khoáng thiên nhiên Vivant.

Nước uống đóng chai chứa khoáng thiên nhiên Vivant được các thí sinh của MWVN 2019 yêu thích và luôn mang theo bên mình.

Vivant là sản phẩm nước uống đóng chai có chứa khoáng 100% từ thiên nhiên, không sử dụng hóa chất, được sản xuất và đóng chai bằng dây chuyền hiện đại ngay tại nguồn khoáng, giúp đảm bảo dưỡng chất tự nhiên và độ tinh khiết của nước khoáng. Sở hữu thiết kế tinh tế từ thân chai trong suốt, nắp xanh lá đi cùng màu với logo nhãn hiệu vô cùng bắt mắt, nước khoáng thiên nhiên Vivant tạo được thiện cảm cho người sử dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Không phải trà sữa mà chính nước khoáng Vivant mới là thứ mà các thí sinh của MWVN 2019 thưởng thức ngay từ khi vừa bước chân vào “nhà chung”.

“Điều đầu tiên mà mình và các bạn thường làm sau khi được nghỉ giữa các buổi tập luyện là tìm ngay một chai nước. Uống vào một hơi thôi là bao nhiêu mệt mỏi tan hết ngay. Nước khoáng này không chỉ giúp giải khát mà còn giúp mình bù nước, bù khoáng cho cơ thề, nhanh chóng lấy lại năng lượng để có thể tiếp tục tập luyện.” – Phan Cẩm Nhi SBD 313 chia sẻ.

Phan Cẩm Nhi – SDB 313 luôn mang theo Vivant trên suốt hành trình đồng hành để có thể “tiếp nước” ngay khi cần thiết.

Nước uống đóng chai chứa khoáng thiên nhiên Vivant có vị tinh khiết, thanh mát khi được khai thác từ nguồn khoáng Vĩnh Hảo danh tiếng của Việt Nam. Nguồn nước nơi đây sở hữu nhiều khoáng chất hòa tan tự nhiên rất tốt cho sức khỏe, tiêu biểu trong số đó là canxi giúp cho xương, răng và cơ bắp chắc khỏe mạnh, magiê tham gia vào nhiều phản ứng xúc tác và kích thích cơ thần kinh và kali giúp duy trì sự cân bằng độ pH. Bên cạnh đó, nguồn khoáng này còn cung cấp natri giúp cân bằng lượng chất lỏng của cơ thể, acid silic tốt cho vận động ở hệ thần kinh hay bicarbonate hỗ trợ giảm độ acid trong dạ dày.

Tranh thủ tiếp nước sau những giờ tập luyện mệt mỏi.

Dù phải hoạt động với một lịch trình dày dặc, các cô gái vẫn luôn giữ được vẻ ngoài rạng rỡ cùng sức bền, sự dẻo dai khi có nước khoáng Vivant đồng hành mọi lúc, mọi nơi. Với nước uống đóng chai chứa khoáng thiên nhiên Vivant, thí sinh của Miss World Vietnam 2019 đã tìm thấy cho mình một “bạn đồng hành” tuyệt vời để đảm bảo sức khỏe và tái tạo năng lượng mỗi ngày trong hành trình sắp tới.