KIS22 đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020 tại đêm Chung kết – Sự thăng hoa của nhan sắc và lòng nhân ái

Tối ngày 20/11 , đêm Chung kết Toàn quốc cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra hết sức thành công và bùng nổ với chủ đề: “Thập kỷ hương sắc”. Cũng trong đêm thi, chủ nhân của danh vị Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã được tìm thấy – cô gái Đỗ Thị Hà đến từ Thanh Hóa đăng quang trong sự đón chào của người hâm mộ nhan sắc Việt.

Đêm Chung kết Toàn quốc Hoa Hậu Việt Nam 2020: Thập Kỷ Hương Sắc được đánh giá là một đêm thăng hoa của không chỉ nhan sắc – tài năng – trí tuệ và lòng nhân ái, mà còn là sự hội tụ giữa thời trang, nghệ thuật. Sau các phần thi Áo dài, Áo tắm, Trang phục Dạ hội, Ứng xử.

Top 35 HHVN 2020 đã thực sự tiến bộ về phong thái, cách trình diễn, tự tin thể hiện bản thân một cách xuất sắc nhất, làm nên những màn thi đấu gây cấn và hấp dẫn. Ban tổ chức cuộc thi đã trao 9 giải thưởng phụ và tìm được những gương mặt bước vào Top 3 năm nay.

Hoa hậu Việt Nam 2020 thuộc về thí sinh Đỗ Thị Hà – SBD 245. Giải Á hậu 1 thuộc về thí sinh Phạm Ngọc Phương Anh – SBD 045, Á hậu 2: Nguyễn Lê Ngọc Thảo – SBD 068.

Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020

Bên cạnh đó, giải thưởng Người Đẹp Nhân Ái năm nay được cho là giải thưởng được công chúng quan tâm giữa tình hình dịch bệnh, thiên tai mà đất nước phải gánh chịu trong thời gian qua. Điểm lại hành trình Nhân ái của Hoa Hậu Việt Nam 2020 nói chung và chuỗi các Dự án Nhân ái của Top 35 thí sinh nói riêng, những thông điệp truyền cảm hứng và những cảm xúc ý nghĩa nhất đã được lan tỏa đến mọi người. Và giải thưởng Người Đẹp Nhân Ái đã gọi tên thí sinh Huỳnh Nguyễn Mai Phương – 093.

Thí sinh Huỳnh Nguyễn Mai Phương – SBD 093 được vinh danh cho giải thưởng Người Đẹp Nhân Ái

Đồng hành cùng cuộc thi HHVN 2020 trong suốt chặng đường vừa qua, đại diện Nhà tài trợ Kim cương và là Nhà tài trợ chính chuỗi Dự Án Nhân Ái – Công ty Mỹ phẩm KIS22, bà Lê Thị Hồng Nhung – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty mỹ phẩm KIS22 đã cùng BTC lên trao vương miện cho Tân Hoa Hậu Việt Nam 2020 – Đỗ Thị Hà với những lời chúc tốt đẹp nhất.

Bà Lê Thị Hồng Nhung – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty mỹ phẩm KIS22 lên trao hoa cho Tân Hoa Hậu

Một điểm đặc biệt nữa trong đêm thi, đó chính là Top 22 Thí sinh bước vào Vòng thi Bikini cũng chính là ý nghĩa số 22 trong tên Thương hiệu KIS22. Con số mà Thương hiệu kỳ vọng sẽ tượng trưng thanh xuân bất tận, sự rạng rỡ, tươi đẹp của người phụ nữ Việt.

Các thí sinh được chọn bước vào vòng Bikini – Biểu trưng cho số 22 trong tên Thương hiệu KIS22

Được biết, Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ trở thành đại sứ thương hiệu Mỹ phẩm KIS22, cùng đồng hành với KIS22 chăm sóc sắc đẹp phụ nữ Việt với những sản phẩm mỹ phẩm sinh học chất lượng cao. Hy vọng, với sự đồng hành của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, hành trình chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ của KIS22 sẽ có thật  nhiều thành tựu rực rỡ, góp phần giúp chị em sẽ tự tin tỏa sáng và thành công hơn trong cuộc sống.

Đại diện Thương hiệu Mỹ phẩm KIS22 lên trao quà cho Top 3 HHVN 2020

Công ty Cổ phần Mỹ phẩm KIS22

Địa chỉ: 22 Võ Văn Kiệt, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 19008051

Fanpage: https://www.facebook.com/kis22.official/

Website: www.kis22.com