Lương Thùy Linh gây ấn tượng mạnh trong phần thi “Head to Head”: Nói tiếng Anh như gió, quả không hổ IELTS 7.5

Lương Thùy Linh hoàn thành rất tốt phần thi “Head to Head” trong khuôn khổ Miss World 2019.

Đến Miss World trễ hơn các thí sinh khác nên đại diện Việt Nam Lương Thùy Linh được xếp vào những nhóm cuối cùng, vừa hoàn thành xong phần thi “Head to Head”. Đây là vòng thi quan trọng phô diễn khả năng ngoại ngữ cũng như phong thái trả lời ứng xử của dàn mỹ nhân đến từ nhiều nơi trên thế giới. Lương Thùy Linh không để khán giả nước nhà thất vọng với màn nói tiếng Anh như gió, trôi chảy, thông minh và bản lĩnh. 

Cô được đánh giá là một người đẹp có khả năng ngoại ngữ tốt nhất nhì từ trước đến nay khi “mang chuông đánh xứ người” ở các đấu trường sắc đẹp. Mỹ nhân gốc Cao Bằng kể về nơi mình sinh ra và lớn lên với cảm xúc tự hào, ngay cả nữ MC cũng bị cuốn theo phần trả lời của đại diện Việt Nam.

Lương Thùy Linh gây ấn tượng mạnh trong phần thi Head to Head: Nói tiếng Anh như gió, quả không hổ IELTS 7.5 - Ảnh 2.
Lương Thùy Linh cùng các thí sinh dự thi “Head to Head” trong nhóm 18.
Lương Thùy Linh gây ấn tượng mạnh trong phần thi Head to Head: Nói tiếng Anh như gió, quả không hổ IELTS 7.5 - Ảnh 3.
Lương Thùy Linh gây ấn tượng mạnh trong phần thi Head to Head: Nói tiếng Anh như gió, quả không hổ IELTS 7.5 - Ảnh 4.

Style mỹ nhân Việt chọn rất thanh lịch. Cô được khen ngợi về khả năng nói tiếng Anh cực trôi chảy.

Lương Thùy Linh là một trong những nàng Hậu hiếm hoi vừa chinh phục được đấu trường nhan sắc vừa có thành tích học vấn khủng. Cô nàng là một trong những tân sinh viên xuất sắc nhất Đại học Ngoại Thương, đạt IELTS 7.5 và từng là một thành viên của đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh dự thi cấp quốc gia.

Với việc chiến thắng đêm chung kết cuộc thi Miss World Việt Nam, Lương Thùy Linh trở thành đại diện tham gia đấu trường sắc đẹp thế giới Miss World 2019 tại Anh. Trước đó, Thùy Linh khiến công chúng tin tưởng khi phô diễn trọn khả năng nói tiếng Anh đỉnh trong video giới thiệu bản thân vỏn vẹn 2 phút. Cô nàng xuất hiện rạng rỡ trong trang phục áo dài, hóa thành thiếu nữ dân tộc Tày giữa khung cảnh thiên nhiên đẹp mắt của quê hương Cao Bằng. 

Có thể thấy, từ ngữ điệu đến phát âm của Thùy Linh đều rất tự tin, thể hiện đúng bản lĩnh của dân chuyên Anh từng là thành viên đội tuyển quốc gia. Cô nàng cũng cho biết bản thân hoàn toàn tự tin với vốn ngoại ngữ đủ để giao tiếp trong cuộc thi nên việc có kết quả tốt là điều hoàn toàn có thể kỳ vọng. Ngoài ra, ở phần thi Top Model, Lương Thùy Linh cũng đang có mặt trong Top 10, dự án nhân ái của mỹ nhân Việt được công chúng hi vọng giật luôn giải thưởng phụ.

Lương Thùy Linh gây ấn tượng mạnh trong phần thi Head to Head: Nói tiếng Anh như gió, quả không hổ IELTS 7.5 - Ảnh 5.
Lương Thùy Linh gây ấn tượng mạnh trong phần thi Head to Head: Nói tiếng Anh như gió, quả không hổ IELTS 7.5 - Ảnh 6.
Lương Thùy Linh gây ấn tượng mạnh trong phần thi Head to Head: Nói tiếng Anh như gió, quả không hổ IELTS 7.5 - Ảnh 7.
Lương Thùy Linh gây ấn tượng mạnh trong phần thi Head to Head: Nói tiếng Anh như gió, quả không hổ IELTS 7.5 - Ảnh 8.

Xin gửi lời cảm ơn cũng như tri ân sâu sắc đến các nhà tài trợ đã đồng hành cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh trong hành trình chinh phục Vương miện Miss World 2019:
1/ Nhãn hàng Nước hoa Charme
2/ Nhãn hàng Viên Uống Hoàng Tố Nữ
3/ Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Xây Dựng Hòa Bình
4/ Dự án Ascent Garden Homes được phát triển bởi Công ty CP Đầu Tư Địa Ốc Tiến Phát và Prosehre (Nhật Bản) liên kết đầu tư, và cùng đồng hành còn có Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Jesco Hòa Bình
5/ Thương hiệu thời trang Oceana London
6/ Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn – SaigonTel