Miss World Việt Nam 2019: Dàn thí sinh nổi bật trong tà áo dài khi tham dự vòng sơ tuyển khu vực miền Nam

Miss World Việt Nam 2019 đã quy tụ cho mình những bông hoa xinh đẹp nhất ngay từ vòng sơ tuyển. Và những cô gái trong trang phục áo dài dập dìu sánh bước tại cuộc thi đã lập tức gây sự chú ý đặc biệt.

Vòng sơ tuyển khu vực miền Nam của Miss World Việt Nam đã chính thức diễn ra tại hội trường tòa nhà HD Bank. Miss World Việt Nam đã quy tụ cho mình những bông hoa xinh đẹp nhất ngay từ vòng sơ tuyển. Và những cô gái trong trang phục áo dài dập dìu sánh bước tại cuộc thi đã lập tức gây sự chú ý đặc biệt. 

Miss World Việt Nam 2019 đã có một buổi sơ tuyển rộn ràng với sự tham gia đông đảo của dàn thí sinh chất lượng. Có thể thấy, vòng sơ khảo của Miss World Việt Nam khu vực miền Nam đã có một ngày nhộn nhịp với những bông hoa tươi đẹp và rực rỡ. Các cô gái đều hết sức chỉn chu và nghiêm túc với đấu trường nhan sắc đầy hấp dẫn như Miss World Việt Nam khi lựa chọn khoác lên mình những bộ trang phục khiến các cô xinh đẹp nhất, nổi bật nhất, tự tin nhất. 

Và trong số đó, đã có rất nhiều cô gái lựa chọn cho mình bộ trang phục truyền thống của người con gái Việt – Áo dài. 

Dù mỗi người một phong cách, một nét đẹp riêng nhưng khi khoác lên mình chiếc áo dài các cô đã toát lên nét đẹp dịu dàng, truyền thống được trân trọng của người con gái Việt.  Dàn thí sinh diện áo dài đã lập tức thu hút mọi ánh nhìn, mọi sự chú ý. Ai cũng nhận định, tà áo dài trắng chính là thứ trang sức xuất sắc nhất cho nét đẹp ngoại hình và tâm hồn của những ứng viên cho ngôi vị Hoa hậu. 

Mỗi cô một vẻ nhưng ai cũng cuốn hút theo cách riêng. Với dàn thí sinh thế này, Miss World Việt Nam không còn là hứa hẹn mà chắc chắn sẽ mang đến một mùa Miss World chất lượng. Miss World Việt Nam đã có một ngày mở màn với vòng sơ khảo khu vực miền Nam thực sự ấn tượng.