Mỹ Linh, Tiểu Vy diện đầm xẻ gợi cảm, làm đại sứ Miss World Việt Nam

Hai Hoa hậu Việt Nam cùng diện các mẫu đầm sexy và cá tính trong bộ ảnh công bố vai trò đại sứ cuộc thi Miss World Vietnam nhằm chọn đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới

Sau khi đăng quang và cùng đạt các thành tích tốt tại Hoa hậu Thế giới, Mỹ Linh và Tiểu Vy đều xây dựng được hình tượng đẹp trong mắt công chúng. Gần đây, 2 hoa hậu đắt sô sự kiện, hình ảnh cũng trở nên cuốn hút hơn trước.

Trong khi Tiểu Vy được công chúng tán thưởng nhan sắc ngay từ khi đăng quang thì Mỹ Linh ngày càng gợi cảm từ khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam 2016. Trong bộ ảnh, cô diện một thiết kế hở lưng quyến rũ, còn Tiểu Vy diện đầm cắt xẻ táo bạo, khoe vóc dáng đẹp.

Mỹ Linh và Tiểu Vy cũng là 2 đại diện Việt Nam được chú ý nhất tại Hoa hậu Thế giới những năm gần đây. Mỹ Linh đạt danh hiệu Hoa hậu nhân ái Thế giới 2017 còn Tiểu Vy vào Top 5 Hoa hậu Nhân ái thế giới, Top 30 chung cuộc 2018.

Chính vì vậy, cả 2 hoa hậu được chọn làm đại sứ của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam – Miss World Việt Nam do chính công ty Sen Vàng, đơn vị tổ chức Hoa hậu Việt Nam nắm bản quyền.

Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam có thêm một cuộc thi chính danh Miss World Việt Nam để chọn đại diện cho cuộc thi hoa hậu có quy mô lớn nhất thế giới. Từ trước đến nay, đại diện Việt Nam tại cuộc thi này thường là chủ nhân danh hiệu Hoa hậu Việt Nam (như Tiểu Vy, Mỹ Linh) hay chủ nhân danh hiệu Hoa khôi Áo dài (Lan Khuê, Diệu Ngọc).

Bà Phạm Kim Dung, tổng giám đốc cho biết: “Người đăng quang cuộc thi Miss World Việt Nam sẽ là đại diện tham gia Hoa hậu Thế giới, đồng thời các Á hậu bước ra từ cuộc thi sẽ là đại diện Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc còn lại”.

Với đại sứ là hai gương mặt hoa hậu nổi trội như Mỹ Linh và Tiểu Vy, cuộc thi cũng hy vọng thu hút những cô gái trẻ xinh đẹp, có kỹ năng và học vấn tốt để đáp ứng tiêu chí của Hoa hậu Thế giới.

Bản thân Mỹ Linh cũng trau dồi rất nhiều trước khi lên đường đi thi Hoa hậu Thế giới, cộng với việc được ban tổ chức (BTC) trong nước đầu tư vào dự án thiện nguyện cá nhân, nên cô đã gây ấn tượng ở phần thi Nhân ái.

Chiến lược này cũng được áp dụng với Tiểu Vy, dự án thiện nguyện tốt đã giúp cô vào Top 5 Hoa hậu Nhân ái. Tiểu Vy cũng được đánh giá cao về gương mặt, nhưng có thể vì kỹ năng trình diễn còn non nên cô đã trượt top 12 một cách đáng tiếc.

Chính vì vậy, BTC Miss World Việt Nam hy vọng có thể sớm tìm ra hoa hậu để đủ thời gian rèn luyện, trau dồi các kỹ năng giúp đại diện Việt Nam có thêm nhiều cơ hội tiến sâu ở đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Bên cạnh việc là đại sứ, Mỹ Linh và Tiểu Vy cũng sẽ đồng hành trong các hoạt động tuyển sinh cũng như các vòng thi quan trọng của cuộc thi.

Mi Ly