Ngắm nhìn những thí sinh sáng giá của vòng chung khảo phía Bắc

Miss World Vietnam 2019 đã bước đến giai đoạn nước rút khi chỉ còn 1 tuần nữa chung khảo phía Bắc đã được diễn ra tại Đảo Ngọc Tuần Châu – Quảng Ninh. Kết thúc buổi sơ khảo, BGK đã chọn ra được 35 thí sinh bước tiếp vào vòng Chung khảo phía Bắc.

So với khu vực miền Nam, Miss World Vietnam có được sự quan tâm nhiều hơn ở phía Bắc với số lượng thí sinh đăng ký tham gia vòng sơ khảo đông hơn. Nhan sắc của các thí sinh khu vực phía Bắc cũng “không đùa được đâu”. Cùng điểm qua một vài gương mặt nổi trội đã bước tiếp vào vòng Chung khảo phía Bắc.

Thí sinh Hoàng Kim Ngân gây ấn tượng với vóc dáng thanh mảnh và làn da trắng.
Thí sinh Hoàng Thị Bích Ngọc được biết đến là Á khôi Miss Photo 2017. Ngoài ra cô cũng gây ấn tượng khi lọt vào top 40 Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.
Thí sinh Huyền Trang với đôi mắt hút hồn người đối diện, được biết cô là người yêu của cầu thủ U23 Việt Nam – Trọng Đại.
Thí sinh Nguyễn Thị Quỳnh Nga nền nã trong tà áo dài trắng đã ghi điểm với BGK Miss World Vietnam 2019.
Thí sinh Nguyễn Thị Thu Phương đẹp dịu dàng đúng chuẩn gái Bắc.
Thí sinh Trần Thị Thu Uyên toát lên sự cá tính và sang trọng.
Thí sinh Nguyễn Tường San với vẻ đẹp dịu dàng, trong trẻo.
Ban giám khảo cùng top 35 thí sinh được vào vòng chung khảo phía Bắc.

Trước khi bước đến đêm Chung khảo phía Bắc được diễn ra vào ngày 7/7 tới đây, BTC cuộc thi Miss World Vietnam sẽ tổ chức những hoạt động cộng đồng, tham quan, từ thiện cho các thí sinh xen kẻ với lịch tập luyện catwalk và đồng diễn. Cùng chờ đón những hình ảnh tiếp theo của các thí sinh vòng Chung khảo phía Bắc Miss World Vietnam 2019.

Cảm ơn Nhãn hàng Hoàng Tố Nữ đã đồng hành cùng Miss World Vietnam  2019 trong vai trò là Nhà tài trợ Vàng

Thực phẩm chức năng Hoàng Tố Nữ được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên như: Bạch truật, Đẳng sâm, Bán hạ chế, Trần bì, Khiếm thực, Liên nhục, Kim anh… giúp hỗ trợ hiệu quả làm giảm tình trạng khí hư, huyết trắng.


Liên hệ hotline 1900 7061 để được tư vấn.
Sản phẩm không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.
Không dùng cho người bị mẫm cảm với bất kì thành phần nào của sản phẩm