Ngày Phụ nữ Việt Nam, Hoa hậu Tiểu Vy tặng mẹ món quà “ Thanh xuân bất tận”

Không cầu kỳ xa hoa, món quà dành tặng mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam của Hoa hậu Trần Tiểu Vy khiến khán giả vô cùng bất ngờ và xúc động.

Không cầu kỳ xa hoa, món quà dành tặng mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam của Hoa hậu Trần Tiểu Vy khiến khán giả vô cùng bất ngờ và xúc động.

Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Tiểu Vy đã đăng tải những hình ảnh hạnh phúc cùng mẹ với lời nhắn gửi yêu thương: “20/10 không được ở bên mẹ, lại thêm tin tức bão lũ ở quê nhà khiến con sốt hết cả ruột. Cảm ơn mẹ đã luôn ủng hộ những quyết định của con, luôn đồng hành cùng con trên mọi nẻo đường. Chúc mẹ của con sẽ có thật nhiều sức khoẻ, tiếp tục chứng kiến sự trưởng thành của con và đương nhiên, chúc mẹ giữ mãi THANH XUÂN BẤT TẬN cùng món quà Go Spring mẹ nhé!”. Đó cũng chính là lời chúc mà nàng Hậu 20 tuổi gửi tới mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 cùng món quà giản dị nhưng ý nghĩa khiến khán giả vô cùng xúc động.

Hoa hậu Tiểu Vy lần đầu tiên khoe sắc cùng mẹ trong bộ ảnh nhân ngày 20.10
Nàng Hậu lựa chọn Viên uống cân bằng nội tiết tố nữ Go Spring làm quà tặng mẹ

Không cầu kỳ, xa hoa, cũng không phải những món quà đắt tiền, Hoa hậu Tiểu Vy lựa chọn tặng mẹ một sản phẩm dành riêng cho phụ nữ – Viên uống cân bằng nội tiết tố nữ Go Spring – “bí quyết” giúp phụ nữ giữ gìn suối nguồn tươi trẻ. Đây cũng là sản phẩm mà nàng Hậu vừa trở thành đại sứ thương hiệu. Tiểu Vy cũng từng chia sẻ: “Với phụ nữ thì dù ở bất kỳ độ tuổi nào, việc giữ gìn vẻ đẹp thanh xuân để thăng hoa trong hạnh phúc lứa đôi, tình yêu, gia đình… luôn là điều mà họ mong muốn nhất. Tiểu Vy trở thành đại sứ thương hiệu của Viên uống nội tiết tố nữ Go Spring nhằm lan tỏa thông điệp “Thanh xuân bất tận”, sẻ chia những bí quyết giữ gìn sự trẻ đẹp, vẻ xuân sắc qua thời gian cùng phụ nữ Việt”.

Tiểu Vy mong muốn mẹ được khỏe mạnh và gìn giữ được vẻ đẹp thanh xuân bất tận

Viên uống cân bằng nội tiết nữ Go Spring là sản phẩm kết hợp những thành phần tinh tuyển trong thiên nhiên gồm chiết xuất cây dương xỉ, thảo quyết minh, hà thủ ô đỏ, thổ nhân sâm, chiết xuất mầm đậu nành, vitamin E, vitamin C… đem lại hiệu quả trong việc hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa; giúp điều kinh bổ huyết, chữa mất ngủ, tóc bạc sớm; hỗ trợ cân bằng nội tiết tố, góp phần duy trì sức sống rạng ngời và vẻ đẹp thanh xuân của người phụ nữ. Với nguyên liệu thành phần nhập khẩu từ châu Âu, được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại, nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP, ISO 22000-2005, quy trình sản xuất sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên vật liệu đầu vào cho đến thành phẩm cuối cùng.

Viên uống nội tiết tố nữ Go Spring chính là sản phẩm được Tiểu Vy tin tưởng lựa chọn

Thấu hiểu và tìm được sự tương đồng trong ý nghĩa của Viên uống nội tiết tố nữ Go Spring, Hoa hậu Tiểu Vy đã trở thành đại sứ thương hiệu cho sản phẩm và tin tưởng lựa chọn Go Spring làm món quà dành tặng mẹ nhân dịp đặc biệt. “Chẳng cần điều xa hoa, chỉ cần điều ý nghĩa”, Hoa hậu Tiểu Vy đã lựa chọn món quà tuyệt vời và thiết thực dành cho người phụ nữ thân yêu, cùng mẹ lưu giữ “Thanh xuân bất tận”.

Viên uống nội tiết tố nữ Go Spring là một sản phẩm của Matxi Corp – tập đoàn chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp. Hiện nay, Matxi Corp đã phủ sóng rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt Nam và có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới với hơn 20.000 thành viên, hàng triệu sản phẩm được bán ra mỗi tháng.

Website Go Spring: www.gospring.vn

Website Matxi Corp: www.matxicorp.com