Nhìn lại hành trình của Miss World VietNam 2019 trước thềm chung kết

Đêm chung kết toàn quốc sẽ được diễn ra vào ngày 03/08 tại CocoBay Đà Nẵng. Các thí sinh đang trong tâm trạng lo lắng và chờ đợi đến đêm thi quyết định, ai sẽ được xướng tên để bước lên ngôi vị cao quý nhất và đại diện Việt Nam đến với cuộc thi Miss World thế giới. Hãy cùng nhìn lại chặng đường đã qua của các người đẹp để thấy được những khó khăn và nỗ lực của các thí sinh.

Cuộc thi Miss World Vietnam 2019 đã diễn ra hơn hai tháng, đi qua 2 vòng sơ khảo và 2 vòng chung khảo để lựa chọn ra những thí sinh sáng giá nhất để bước vào vòng chung kết toàn quốc. Hầu hết thời gian trong suốt quá trình của cuộc thi, các cô gái đều nhiệt tình tham gia các hoạt động của chương trình như “Người đẹp biển”, “Top Model” và đáng chú ý nhất là  “Người đẹp nhân ái” – chương trình thực tế mang đậm tính nhân văn và gây nhiều xúc động cho khán giả.

Lịch trình hoạt động liên tục và dày đặt khiến cho các thí sinh không khỏi quên đi việc dành thời gian cho bản thân nhiều hơn. Trước mỗi đêm thi chung khảo được diễn ra cũng là khoảng thời gian mà các thí sinh lo lắng nhất nên việc chú ý ăn uống điều độ luôn không được chú tâm đến. Để tránh cho các thí sinh bị mất quá nhiều sức, Ban Tổ Chức luôn chuẩn bị những thực phẩm hỗ trợ thí sinh và nhờ có sự tiếp sức của Mì ăn liền Gấu Đỏ ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào mà các thí sinh có thể nạp thêm năng lượng. Tuy không được như một bữa ăn đầy đủ các món thường ngày nhưng Mì Gấu Đỏ đã giúp các cô gái duy trì được năng lượng trên mỗi bước hành trình của mình.

Không chỉ duy trì sự bền bỉ cho các người đẹp, Mì Gấu Đỏ cùng cháo Shangha còn đồng hành cùng với các người đẹp mang yêu thương lan tỏa đến những người có hoàn cảnh khó khăn với sự góp phần trong các dự án nhân ái. Mì và cháo ăn liền luôn là những thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình và đặc biệt hơn là đối với những gia đình gặp khó khăn về kinh tế thì mì và cháo ăn liền là món quà thiết thực nhất.

Mì Gấu Đỏ và cháo Shangha đồng hành cùng dự án nhân ái “Phiên chợ tử tế”
Nụ cười của bé gái khi nhận được cháo Shangha

Cám ơn nhãn hàng Gấu Đỏ của công ty cổ phần Thực Phẩm Á Châu đã luôn đồng hành, hỗ trợ và chia sẻ cùng thí sinh Miss World Vietnam trong suốt chặng đường của cuộc thi.