Nhìn lại những tác phẩm hoa LilyMag sáng tạo riêng cho Miss World VietNam 2019

Đêm chung kết Miss World Vietnam 2019 vừa qua, với sự chờ đợi và háo hức không chỉ của khán giả ở Cocobay Đà Nẵng mà chương trình còn nhận được sự quan tâm của khán giả cả nước qua các phương tiện truyền thông và mạng xã hội.

Sự chỉnh chu trong thiết kế sân khấu

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam luôn khó tính, chỉnh chu đến từng chi tiết nhỏ và kì công trên từng hạng mục. Anh đã biến sân khấu của Miss World Vietnam thành một thế giới đầy màu sắc cùng những tiết mục ca múa hát được dàn dựng công phu. Vì thế, bên cạnh các hiệu ứng sân khấu, đèn led thì các chi tiết nhỏ như hoa tặng thí sinh, hoa trang trí cũng được chuẩn bị sao cho phù hợp với tổng thể.

Hoa đại diện cho sự tinh tế, sự mền mại và dịu dàng. Những bông hoa không chỉ điểm xuyết cho vẻ đẹp của các thí sinh mà còn làm tăng thêm sức thu hút của các tiết mục biểu diễn của các nghệ sĩ. Hoa luôn là một phần không thể thiểu của các sự kiện, đặc biệt đối với các cuộc thi sắc đẹp. Với sự sắp xếp đan xen nhiều bông hoa với các màu sắc khác nhau cùng nhiều lá xanh mướt như thể hiện sức sống tươi trẻ và nhan sắc tươi xinh của các thí sinh. 

Tổng thể sân khấu được thiết kế hài hòa, bắt mắt, nổi bật nhất là màu xanh của lá, của cây.

Lilymag Flower & Garden Vietnam– Thương hiệu hoa độc quyền đồng hành cùng Miss World Vietnam

Đồng hành cùng cuộc thi Miss World Vietnam 2019trong vai trò là Nhà tài trợ hoa độc quyền chính là thương hiệu hoa Lilymag Flower & Garden Vietnam. Đây là một thương hiệu trẻ được thành lập và điều hành bởi đội ngũ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hoa tươi. Với những thiết kế hoa vô cùng trẻ trung, tươi mới, Lilymag Flower & Garden Vietnam đã mang đến cho Miss World Vietnam 2019 những sáng tạo vô cùng ấn tượng, phù hợp với tinh thần cuộc thi. 

Từ khâu lên ý tưởng sân khấu đến khâu triển khai các hạng mục trang trí, chuẩn bị hoa cảm ơn đều được Lilymag đặt nhiều tâm tư. Đặc biệt, phải kể đến 3 bó hoa dành tặng cho 3 cô gái chiến thắng trong cuộc thi: Tân hoa hậu cùng 2 Á hậu.

Bó hoa nhỏ nhắn, xinh xắn mà LilyMag đã mang đến trong đêm 
Chung khảo phía Nam
Tổng quan sân khấu đêm chung kết Miss World Vietnam
Á Hậu 2: Nguyễn Tường San với bó hoa màu trắng tinh khôi
Á Hậu 1: Nguyễn Thị Kiều Loan với bó hoa tông trắng cam rực rỡ chính như tính cách năng động, đáng yêu của cô nàng
Miss World Vietnam 2019 – Lương Thùy Linh với bó hoa màu hồng đậm điểm xuyết màu trắng và những chiếc lá làm nên tổng thể ấn tượng.

Đồng hành cùng cuộc thi Miss World Vietnam 2019 trong vai trò là Đơn vị cung cấp hoa kể từ vòng Sơ khảo phía Nam, tuy phải chịu áp lực thời gian nhưng LilyMag vẫn có thể đáp ứng tốt bởi thương hiệu này sở hữu một đội ngũ nhân viên tay nghề cao.

Lilymag Flower & Garden Vietnam 
Địa chỉ: 25 đường Tây Hồ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
Hotline:
+8481 564 7813 
+8485 357 0021
– Email: lilymag0301@gmail.com
– Fanpage: https://www.facebook.com/lilymagvietnam/
#LilymagVietNam
#NhataitrohoaMissWorldVN2019
#shophoahanquoc
#phongcachhoahanquoc
#Sukienhoa2019