Những khoảnh khắc xúc động trong dự án nhân ái “Phiên chợ tử tế” của Miss World Vietnam 2019

Cuộc thi Miss World Vietnam 2019 đã tiến gần hơn với đích đến chung kết toàn quốc, 40 thí sinh của hai miền Nam – Bắc đã nổ lực hết mình để mang đến nhiều hình ảnh tốt đẹp nhất cho cuộc thi với những hoạt động đầy ý nghĩa. “Người đẹp nhân ái” là một trong những chương trình đó.

Được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 16/07 đến nay chương trình đã đi được 4 tập với sự tham gia của top 20 thí sinh. Trong đó, tập 4 của chương trình có tên là “Phiên chợ tử tế” nhóm thí sinh Miss World Vietnam 2019 đã mang đến những khoảnh khắc vô cùng xúc động cho người xem bằng những hành động thiết thực.

Những cô gái “chân yếu tay mềm” sẵn sàng bưng bê những món đồ nặng để chuẩn bị cho dự án.

Các thí sinh đã phải thực dậy từ rất sớm để chuẩn bị các vật phẩm và bày trí các món hàng để có được một “phiên chợ” thật là “tử tế” như tên gọi của nó. Ngoài ra, “tử tế” ở đây còn có nghĩa là đóng góp tấm lòng của các thí sinh và ban tổ chức cho những người khó khăn, nghèo khó. Sau khi “ Phiên chợ tự tế” diễn ra thành công, các người đẹp đã có một buổi đến thăm cũng như gửi quà đến cho những cụ già neo đơn, sức khỏe yếu,…Các thí sinh đã khiến cho các ông bà không khỏi xúc động bởi hành động chứa đựng một tấm lòng đẹp của mình.

Các bạn đã tập trung từ tờ mờ sáng để chuẩn bị cho dự án được diễn ra thành công nhất.
Với sự hổ trợ của các nhà hảo tâm, các nhãn hàng nhà tài trợ “Phiên chợ tử tế” đã gây được sự chú ý của người dân, nhờ đó mà có thêm nhiều tấm lòng chung tay góp sức để mang đến những điều ý nghĩa nhất cho phiên chợ.
Cám ơn nhà tài trợ nhãn hàng Nước mắm Barona và Cháo Thiên Ngọc đã đồng hành cùng thí sinh trong dự án nhân ái tại Miss World Vietnam 2019 để mang đến những điều tốt đẹp cho chương trình cũng như những người cần sự giúp đỡ về tinh thần và vật chất.