NTK Nguyễn Minh Tuấn: Mang sự tự tin và thần thái Hoa hậu trong mỗi thiết kế đến với Miss World Việt Nam

NTK Nguyễn Minh Tuấn mang bộ sưu tập mới nhất của mình tới với vòng chung khảo khu vực miền nam Miss World Việt Nam. 33 thí sinh trong đêm chung khảo sẽ khoác lên mình những thiết kế tôn vinh vẻ đẹp và ước mơ của những cô gái trong bộ sưu tập có tên Fly ở phần thi trang phục dạ hội.

Fly là bộ sưu tập mới nhất của NTK Nguyễn Minh Tuấn được lấy ý tưởng từ cảm giác bay bổng nhẹ nhàng khi đất trời chuyển hè sang thu với nắng, gió và sự thanh mát. Nguyễn Minh Tuấn đã mang vào BST của mình hơi thở của tuổi trẻ, sự tươi mới, nhẹ nhàng, tôn vinh nét tự nhiên của người phụ nữ, thể hiện sự nữ tính nhưng không yếu đuối của các cô gái trong thời đại mới.

Được biết, để có thể dành tặng BST mới nhất của mình tới những cô gái của vòng chung khảo phía nam Miss World Việt Nam, NTK Nguyễn Minh Tuấn đã phải làm việc miệt mài trong vòng 4 tháng để phát triển những phác thảo đầu tiên của mình đến hoàn chỉnh. Sau đó, bản thân Nguyễn Minh Tuấn và ekip của anh với 10 người thợ lành nghề làm việc trong ngành may mặc trên 10 năm đã phải làm việc liên tục để kịp đêm chung khảo khu vực phía nam sẽ diễn ra vào ngày 22.6 tới đây. Trung bình, mỗi chiếc đầm hoàn chỉnh mà các cô gái Miss World Việt Nam sẽ khoác lên mình sẽ tốn khoảng 8 đến 30 giờ làm việc liên tục.

NTK Nguyễn Minh Tuấn cho biết: “ Tôi cảm nhận được sự tươi trẻ và mạnh mẽ của các cô gái thời đại 4.0 vì vậy, trong Fly tôi chủ yếu sử dụng màu pastel, những gam màu tươi sáng cho những thiết kế của mình để tăng sư trẻ trung, thể hiện sức sống tươi mới của những cô gái đang tuổi xuân thì.” Trân trọng vẻ đẹp và sự mạnh mẽ của các cô gái khi tới với Miss World Việt Nam và để các bạn được tỏa sáng một cách trọn vẹn, Nguyễn Minh Tuấn đã mang đến Miss World Việt Nam Fly. Fly là một BST mang hơi thở mới, nhẹ nhàng, bay bổng nhưng cũng đầy mạnh mẽ với sự tự tin và mới mẻ trong từng thiết kế hứa hẹn sẽ mang đến một màn trình diễn tuyệt vời cho 33 cô gái tại đêm chung khảo khu vực miền nam sẽ Miss World Việt Nam.