Qui Phúc – thương hiệu Việt và hành trình tôn vinh nhan sắc Việt

Miss Grand Vietnam 2022 đã khép lại với đêm chung kết thành công rực rỡ và kết quả mỹ mãn làm hài lòng người hâm mộ. Sự thành công của các cuộc thi nhan sắc do Sen Vàng tổ chức không thể không nhắc đến sự đồng hành của các đơn vị tài trợ, đặc biệt là sự ủng hộ thầm lặng và nhiệt huyết từ Công ty Qui Phúc.

Tự hào Thương hiệu Quốc gia Việt Nam

Sau 37 năm hình thành và không ngừng phát triển, Qui Phúc hiện nay là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nội ngoại thất inox – nhựa tại Việt Nam. Doanh nghiệp sở hữu nhà máy hiện đại với quy mô hơn 70.000m2 cùng đội ngũ hơn 1.500 công nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề.

Hệ thống phân phối của Qui Phúc đã phủ khắp cả nước với gần 20.000 cửa hàng, đại lý cùng các kênh thương mại điện tử, cung cấp nội thất cho hàng triệu gia đình Việt. Bên cạnh đó, Qui Phúc còn chinh phục thành công các thị trường nước ngoài, xuất khẩu hàng hóa sang gần 20 quốc gia trên thế giới.

Các sản phẩm quen thuộc của Qui Phúc như bàn, ghế, tủ, kệ, giường… đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của nhiều gia đình

Nhờ những thành tựu nổi bật, Qui Phúc nhiều năm liền đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn, Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam, Thương hiệu mạnh ASEAN 2022, Thương hiệu số 1 Việt Nam năm 2022, Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2020-2021 cùng các bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, UBND TP. HCM…

Qui Phúc được vinh danh có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam

Hành trình tôn vinh nhan sắc Việt

Ngoài tập trung phát triển kinh doanh, Qui Phúc còn tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội bằng việc luôn song hành với các hoạt động cộng đồng, các sự kiện mang ý nghĩa thiết thực. Với vị thế đầu ngành, Qui Phúc đã trở thành đối tác chiến lược của các cuộc thi nhan sắc hàng đầu quốc gia như Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam.

Qui Phúc đã đồng hành cùng Ban tổ chức cuộc thi trên hành trình tìm kiếm những gương mặt tiêu biểu đại diện cho người phụ nữ hiện đại, góp phần tôn vinh nhan sắc Việt và lan tỏa những giá trị nhân văn. Đảm nhiệm trọng trách chế tác ghế đăng quang và quyền trượng dành cho tân Hoa hậu, Qui Phúc đã tạo nên những vật phẩm quý giá, biểu trưng cho vẻ đẹp, tài năng, trí tuệ và bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam.

Ghế đăng quang dành cho các Hoa hậu từ năm 2018 đến nay ghi đậm dấu ấn của Qui Phúc

Ngoài ra, Qui Phúc còn là đơn vị duy nhất cung cấp hàng chục ngàn ghế ngồi cho những sự kiện quan trọng của các cuộc thi, đặc biệt là sân khấu chung khảo và chung kết toàn quốc. Những sản phẩm đa dạng, chất lượng của Qui Phúc đã giúp cho các thí sinh, đại biểu và khán giả có thể tận hưởng chương trình một cách trọn vẹn nhất.

Ghế Qui Phúc phủ kín sân khấu hơn hàng ngàn chỗ ngồi của Miss World Vietnam và Miss Grand Vietnam 2022

Xuyên suốt các cuộc thi của Công ty Sen Vàng, Qui Phúc luôn là một trong những nhà tài trợ chính đồng hành cùng các dự án nhân ái. Vượt xa khỏi khuôn khổ của một phần thi thông thường, các dự án thiện nguyện ý nghĩa này đã trở thành điểm sáng, góp phần giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và lan tỏa giá trị về lòng tốt đến cộng đồng.

Mỗi dự án nhân ái là một hành trình đầy cảm xúc của đội ngũ Qui Phúc cùng các thí sinh

Với sự phát triển của các cuộc thi sắc đẹp cùng sự chung tay của những doanh nghiệp như Qui Phúc, hành trình tôn vinh vẻ đẹp chân – thiện – mỹ sẽ còn được lan tỏa mạnh mẽ trong tương lai. Qui Phúc sẽ luôn đồng hành và sẻ chia những điều tốt đẹp nhất đến với cộng đồng, bằng cái tâm và cái tầm của một doanh nghiệp thương hiệu Việt.

————-

Công ty TNHH SX-TM-DV Qui Phúc

Hotline: 1900 63 83 86

Fanpage: https://www.facebook.com/QuiPhuc

Website: www.quiphuc.com