Saccie đồng hành cùng Miss World Việt Nam 2021 đi tìm nhan sắc mới

Sự kiện họp báo khởi động cuộc thi Miss World Việt Nam 2021 diễn ra vào sáng 31/3/2021 đã thu hút đông đảo giới truyền thông cùng những người yêu sắc đẹp. Cùng với sức hút của dàn hoa á hậu và dàn ban giám khảo đình đám, buổi họp báo còn gây chú ý bởi có sự đồng hành của rất nhiều nhà tài trợ là những thương hiệu lớn. Trong đó, có Saccie – thương hiệu thời trang cao cấp dành cho phái đẹp.

Nghi thức ký kết giữa đại diện BTC (bà Phạm Kim Dung) và Tổng giám đốc Saccie (bà Phạm Thị Kim Nhung)

Là thương hiệu thời trang cao cấp dành cho phái đẹp, hướng đến thông điệp đánh thức gu thời trang, giúp mọi phụ nữ trở thành “hoa hậu” bởi chính phong cách thời trang của mình, Saccie và Miss World Việt Nam 2021 có cùng sứ mệnh tôn vinh và tìm ra nhan sắc mới của thời đại mới. Chính điều đó là tiền đề để thương hiệu thời trang cao cấp – Saccie đồng hành cùng Miss World Việt Nam 2021 với danh vị nhà tài trợ thời trang.

Bà Phạm Thị Kim Nhung (đồ trắng ở giữa) cùng hoa á hậu và “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung

Tại buổi họp báo, bà Phạm Thị Kim Nhung – Tổng Giám đốc thương hiệu thời trang Saccie cũng đã chia sẻ: “Đối với Saccie tất cả phái đẹp đều được là “Hoa Hậu”theo cách riêng của mỗi người. Đồng hành cùng chương trình, Saccie mong muốn tạo nên những khoảnh khắc hoàn mỹ, đáng nhớ nhất cho các thí sinh, truyền tải được hết nét đẹp hình thể và khắc họa được vẻ đẹp nội tại thông qua những bộ trang phục sang trọng, quyến rũ.”

Saccie – Thương hiệu thời trang dành cho phái đẹp, mang giá trị của sự hiện hữu từ lối sống hiện đại trân quý bản thân của mỗi người phụ nữ. Như một định duyên cho sự đồng hành đi tìm cái đẹp cùng cuộc thi nhan sắc lớn – MWVN 2021.

Bà Phạm Thị Kim Nhung – TGĐ thương hiệu thời trang cao cấp Saccie