Siêu mẫu Như Vân nóng bỏng cực độ khi trở thành HLV Catwalk của Miss World Việt Nam

Với kinh nghiệm nhiều năm trên sàn runway, Siêu mẫu Như Vân sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện viên catwalk cho các thí sinh của MWVN 2019.

Chân dài sinh năm 1991 sở hữu chiều cao 1m74, khuôn mặt góc cạnh đầy sắc lạnh và số đo 3 vòng hoàn hảo sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện viên catwalk cho các thí sinh của MWVN. Xuất hiện tại buổi luyện tập catwalk đầu tiên, Siêu mẫu Như Vân đã gây ấn tượng với phong cách chuyên nghiệp và cách training cuốn hút nhưng đầy bổ ích. Cô tận tình chia sẻ những kinh nghiệm và đích thân thị phạm cho từng thí sinh.

Diện suit kín đáo nhưng người đẹp vẫn vô cùng nóng bỏng, lấp lửng vòng một căng đầy và khoe trọn đôi chân dài miên man.

Vẫn theo đuổi phong cách sexy vốn có, Siêu mẫu Như Vân vẫn luôn xuất hiện đầy ấn tượng tại các buổi tập cho thí sinh. “Vân nghĩ rằng sự chỉn chu, tôn trọng vẻ đẹp của chính bản thân mình sẽ là nguồn cảm hứng cho việc bộc lộ vẻ đẹp của những người xung quanh. Khi tập luyện cho các bạn thí sinh, Vân muốn các bạn cũng cảm nhận được vẻ đẹp của chính mình và thể hiện nó một cách tốt nhất” – Như Vân chia sẻ.

Như Vân là một chân dài tên tuổi trong làng thời trang, với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, cô liên tục đảm nhiệm vai trò quan trọng: Firstface, Veddette trong các show diễn thời trang của các NTK lớn.

Cuộc thi Miss World Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên nhằm tìm ra đại diện tham gia cuộc thi Miss World. Với mục đích đưa nhan sắc Việt vươn tầm ra Thế giới và gặt hái được nhiều thành quả tốt, Ban tổ chức cuộc thi Miss World Việt Nam luôn đề cao những tiêu chí về về vẻ đẹp trong đó kĩ năng catwalk là một trong những kĩ năng quan trọng cần được training kĩ càng. Với sự đầu tư và chuẩn bị chu đáo của BTC hứa hẹn sẽ chất luợng thí sinh sẽ ngày càng nâng cao, tiến gần hơn với tiêu chuẩn của một chiến binh quốc tế. Các thí sinh đang trong giai đoạn nước trút tập luyện cho đêm CKPN MWVN 2019, tất cả đều quyết tâm cho một đêm khai hội nhan sắc rực rỡ.

Đêm Chung khảo Phía Nam, Miss World Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 22/6/2019 tại Nhà hát Hoà Bình, TP.HCM, truyền hình trực tiếp lúc 20h trên VTV9.

Ảnh: Mon Trần