TGĐ Charme Perfume làm Giám khảo khách mời Vietnam Beauty Fashion Fest – Miss World Vietnam 2022

Tại phần thi Người đẹp Thời trang nằm trong chuỗi sự kiện VietNam Beauty Fashion Fest – Miss World Vietnam 2022, ông Võ Sỹ Đạt – Tổng Giám đốc Charme Perfume đã tham dự với vai trò Giám khảo khách mời và cùng Ban giám khảo cuộc thi tìm ra những thí sinh xuất sắc lọt vào Top 5 Người đẹp Thời trang.

Vietnam Beauty Fashion Fest là chuỗi chương trình kết hợp giữa nhan sắc và thời trang do Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam sáng lập, mang đến các bộ sưu tập của những nhà thiết kế nổi tiếng và được trình diễn bởi 64 thí sinh Miss World Vietnam 2022 cùng dàn Hoa hậu, Á hậu hàng đầu trong làng mốt Việt.

Tổng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng Ban giám khảo và các khách mời thực hiện nghi lễ khai mạc chuỗi sự kiện Vietnam Beauty Fashion Fest

Với cương vị Nhà tài trợ nước hoa chính thức của Miss World Vietnam 2022, thương hiệu Charme Perfume kết hợp cùng NTK Nguyễn Minh Tuấn đem đến cho chuỗi sự kiện một bộ sưu tập thời trang ấn tượng mang tên “HƯƠNG”, lấy cảm hứng từ chính màu sắc đa dạng, mùi hương tinh tế, thiết kế tinh xảo của những chai nước hoa Charme.

NTK Nguyễn Minh Tuấn cùng Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Á hậu Ngọc Thảo và 64 thí sinh Miss World Vietnam 2022 ra mắt bộ sưu tập “HƯƠNG” được lấy cảm hứng từ Charme Perfume

Đặc biệt hơn nữa, trong chuỗi sự kiện Vietnam Beauty Fashion Fest ấn tượng này, ông Võ Sỹ Đạt – Tổng Giám đốc Charme Perfume đã tham dự với vai trò Giám khảo khách mời, cùng Ban giám khảo Miss World Vietnam 2022 chấm điểm phần thi Người đẹp Thời trang của 64 thí sinh để chọn ra Top 5 xuất sắc nhất.

Ông Võ Sỹ Đạt – Tổng Giám đốc Charme Perfume ngồi ghế nóng giám khảo

Khép lại hai đêm trình diễn hoành tráng với những màn catwalk xuất sắc cùng các tiết mục nghệ thuật ấn tượng, đại diện Charme Perfume cùng Ban giám khảo cuộc thi đã lựa chọn Top 5 Người đẹp Thời trang gồm: Nguyễn Thuỳ Linh (SBD 182), Huỳnh Nguyễn Mai Phương (SBD 216), Lê Nguyễn Bảo Ngọc (SBD 228), Bùi Khánh Linh (SBD 267) và Võ Thị Thương (SBD 556). Trong đó, Lê Nguyễn Bảo Ngọc là thí sinh đạt được danh hiệu “Người đẹp Thời trang”.

Ông Võ Sỹ Đạt trao hoa cho Top 5 Người đẹp Thời trang

Với mong muốn giúp các thí sinh có được sự quyến rũ không chỉ ở hình thể mà còn ở hương thơm khi sải bước trên sàn runway và luôn tỏa sáng trong tất cả các phần thi quan trọng, thương hiệu Charme Perfume – Nhà tài trợ nước hoa chính thức Miss World Vietnam 2022 sẽ tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh trong hành trình lan toả hương sắc.

Charme Perfume là thương hiệu nước hoa được nhập khẩu nguyên liệu hoàn toàn từ Pháp. Trải qua 6 năm nỗ lực không ngừng nghỉ, Charme Perfume đã nhanh chóng khẳng định tên tuổi trên thị trường nước hoa tại Việt Nam, được đông đảo khách hàng nhiệt tình đón nhận và đánh giá là sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp với tiêu chí của người tiêu dùng.

Website: http://charmeperfume.vn/

Fanpage: www.facebook.com/charmegroup.com.vn

Hotline: 1900636638