Thẩm mỹ viện Xuân Hương chăm sóc nhan sắc cho thí sinh Miss World Vietnam 2019

CEO Xuân Hương cùng đội ngũ của thẩm mỹ viện sẽ đảm nhận chăm sóc nhan sắc, hình thể để các thí sinh tự tin tỏa sáng trong cuộc thi.

Miss World Vietnam 2019 là cuộc thi nhan sắc với tiêu chí lựa chọn người đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế. Với uy tín và kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương được Ban tổ chức chọn là đơn vị chăm sóc nhan sắc và hình thể cho các thí sinh của cuộc thi.

Hoa hậu doanh nhân – Nhà sáng lập thẩm mỹ viện Xuân Hương – Cố vấn thẩm mỹ và hình thể Miss World Vietnam 2019 Chị Đặng Thị Xuân Hương cùng Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy.

Lần đầu tiên đảm nhận vai trò cố vấn thẩm mỹ và hình thể cho cuộc thi Miss World Vietnam 2019, hoa hậu doanh nhân cho biết, các thí sinh lọt vào vòng tuyển chọn của cuộc thi đều là những gương mặt sáng giá. Cá nhân Hoa hậu Xuân Hương cũng luôn tôn trọng đặc trưng riêng của từng người, đề cao vẻ đẹp mộc mạc, tự nhiên. Đây cũng là định hướng trong mọi hoạt động của thẩm mỹ viện Xuân Hương. 

“Tự nhiên không có nghĩa là sơ sài – ngọc cũng cần mài dũa để trở nên toả sáng, do đó, nhiệm vụ của tôi là giúp các thí sinh hoàn thiện bản thân qua cách đi đứng, nói cười, cách lựa chọn trang phục, trang điểm và cả chế độ ăn uống, sinh hoạt. Một nhan sắc hoàn thiện chỉ khi đi kèm với một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống. Người phụ nữ nào cũng có thể trở nên khỏe đẹp nếu biết chăm sóc và đầu tư đúng mức cho cơ thể”, nữ doanh nhân nhấn mạnh.

Từ trái qua Hoa hậu Hà Kiều Anh, Bà Phạm Kim Dung – Trưởng ban tổ chức Miss World Vietnam, Hoa hậu doanh nhân Xuân Hương, Hoa hậu Mai Phương Thúy.

Người đẹp cũng cho biết, vương miện là điều mà mỗi một cô gái khi tham gia một cuộc thi nhan sắc đều mong muốn sở hữu, tuy nhiên để xứng đáng với chiếc vương miện cao quý, người chiến thắng phải vừa đẹp về ngoại hình, vừa hội tụ đủ cả tài năng lẫn tri thức.

Trong vai trò là đơn vị cố vấn và chăm sóc hình thể đồng hành cùng Miss World Vietnam 2019, thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ tổ chức các buổi workshop tư vấn về vóc dáng. Cụ thể, thí sinh sẽ được giải đáp loạt câu hỏi về phương pháp làm đẹp, chăm sóc và giữ gìn làn da và vóc dáng chuẩn hoa hậu.

Với đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, các thí sinh Miss World Vietnam 2019 sẽ được chăm sóc chu đáo và tự tin tỏa sáng.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, từng tu nghiệp tại nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao; trang thiết bị cũng được đầu tư, dịch vụ cao cấp, thẩm mỹ viện Xuân Hương kỳ vọng sẽ giúp các thí sinh tự tin tỏa sáng trên sân khấu.  

Thẩm mỹ viện Xuân Hương ra đời từ những năm đầu thập niên 90, khi khái niệm làm đẹp còn chưa phổ biến. Sau hơn 30 năm cống hiến cho ngành, thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa điểm làm đẹp uy tín và thân quen của nhiều doanh nhân, chính khách và những ngôi sao nổi tiếng.

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Xuân Hương)