Thí sinh Hoa hậu Việt Nam cùng Charme bảo vệ đôi tay sạch khuẩn

Vừa qua, thương hiệu nước hoa Charme – nhà tài trợ nước hoa chính thức Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã tài trợ 5000 chai nước rửa tay để hỗ trợ bảo vệ sức khoẻ cho BTC, các vị khán giả và đặc biệt là các thí sinh

Tại đêm người đẹp thời trang và người đẹp biển – du lịch – tài năng, nước rửa tay Charme đã được đặt trước cửa ra vào khán đài để khán giả có thể chủ động trong việc bảo vệ sức khoẻ của chính mình.

Để có được sức khoẻ tốt nhất cho đêm chung kết, các thí sinh luôn tích cực rửa tay thường xuyên, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của mình.

Cảm ơn thương hiệu nước hoa Charme đã luôn đồng hành cùng Hoa Hậu Việt Nam 2020 và không chỉ dừng lại ở việc cùng các thí sinh lan toả hương sắc, mà còn bảo vệ cho cộng đồng.

CHARME PERFURME  là thương hiệu nước hoa Pháp tại Việt Nam. Với nỗ lực trong 3 năm, nước hoa CHARME đã nhanh chóng vươn mình, khẳng định được tên tuổi trên thị trường nước hoa tại Việt Nam. Được đông đảo khách hàng nhiệt tình đón nhận và đánh giá là sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp với tiêu chí của người tiêu dùng.

“Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư & phát triển bền vững. CHARME phấn đấu trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam về nước hoa, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế thế giới, xây dựng thành công chuỗi sản phẩm nước hoa, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên thương trường quốc tế” luôn là tiêu chí mà CHARME hướng tới.