Thí sinh Miss World Vietnam 2019 chuẩn bị gì cho vòng chung kết toàn quốc?

Top 40 Miss World Vietnam 2019 chính thức cùng nhau bước vào hành trình tập luyện để chuẩn bị cho vòng Chung kết toàn quốc sắp tới.

Đêm Chung khảo phía Bắc tại Tuần Châu, Quảng Ninh khép lại với sự đi tiếp của 20 gương mặt xuất sắc nhất vào Vòng chung kết toàn quốc. 40 cô gái của hai miền Bắc, Nam đã chính thức hội ngộ và bắt đầu chặng đua nước rút để giành lấy ngôi vị hoa hậu. Để có thể tỏa sáng ấn tượng trong đêm thi chung kết sắp tới, các cô gái của Miss World Vietnam 2019 đã phải tập luyện và chuẩn bị ở rất nhiều mặt.

Kỹ năng catwalk

Catwalk là kỹ năng quan trọng mà mỗi thí sinh cần phải có để có thể tỏa sáng trên sân khấu. Với đêm chung kết của Miss World Vietnam 2019, các cô gái phải trải qua 3 vòng thi trình diễn bao gồm áo dài, bikini và dạ hội. Mỗi trang phục tương ứng với một phong cách trình diễn catwalk khác nhau, đòi hỏi các thí sinh phải không ngừng nỗ lực để trau dồi và hoàn thiện mình để có thể tỏa sáng trong từng bước đi trên sân khấu.

Các thí sinh Miss World Vietnam 2019 luyện tập catwalk cùng với biên đạo.

Dự án nhân ái

Miss World Vietnam 2019 được tổ chức bám sát với format của Miss World, thế nên dự án nhân ái chính là một trong những phần thi vô cùng quan trọng, góp phần không nhỏ vào điểm số của các thí sinh. Với tiêu chí “Sắc đẹp vì mục đích cao cả”, cuộc thi là nơi mà nét đẹp đến từ lòng nhân ái được đề cao và lan tỏa mạnh mẽ đến các hoạt động có ích cho cộng đồng. Đây chính là tiền đề vô cùng quan trọng, làm hành trang để tân hoa hậu đến với đấu trường Miss World.

Hoa hậu Tiểu Vy – top 5 Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2018 chia sẻ kinh nghiệm thực hiện dự án nhân ái với các thí sinh.

Sức khỏe tốt và một hình thể chuẩn từng centimet

Ngoài kỹ năng catwalk và lòng nhân ái, vẻ đẹp hình thể và sức khỏe dẻo dai cũng là những yếu tố quan trọng mà các thí sinh cần phải có trên hành trình chinh phục vương miện. Với một lịch trình hoạt động và tập luyện dày đặc, các thí sinh luôn ý thức giữ gìn sức khỏe và vóc dáng để có thể tỏa sáng trong suốt cuộc thi. Bên cạnh các bữa chính, những cô gái đã tìm được một “người bạn đồng hành” để giúp họ tiếp thêm năng lượng giữa và sau các buổi tập, đó chính là sữa hạt TH true NUT.

Sữa hạt TH true NUT có tác dụng chống lão hóa và làm đẹp da, rất phù hợp khi các thí sinh phải thường xuyên trang điểm và tiếp xúc với ánh đèn sân khấu.
Sữa hạt TH true NUT đã mang đến nguồn năng lượng dồi dào và tăng thêm phần rạng ngời, tươi tắn nơi những cô gái của Miss World Vietnam 2019.

Được chiết xuất từ các loại hạt cao cấp như hạnh nhân, óc chó, mắc ca và kết hợp cùng quả gấc, sữa hạt TH true NUT là thức uống lành mạnh giúp các thí sinh vừa đảm bảo được dinh dưỡng, vừa giữ gìn được vóc dáng cực chuẩn, không lo bị tăng cân. Bên cạnh đó, các thành phần nguyên liệu của sữa hạt TH true NUT còn có khả năng chống lão hóa, làm đẹp da nên đặc biệt phù hợp đề đồng hành cùng các cô gái trên hành trình chinh phục vương miện Miss World Vietnam 2019.

TH True NUT là bộ sản phẩm sữa hạt cao cấp được làm từ các loại hạt giàu dinh dưỡng, kết hợp với sữa tươi sạch của trang trại TH. Đây là sản phẩm hoàn toàn không sử dụng đường tinh luyện, có tác dụng tốt cho sức khỏe tổng thể, đặc biệt là tim mạch, hỗ trợ trí não, giúp kiểm soát cân nặng, gìn giữ nét tươi trẻ cho làn da. Bộ sản phẩm hiện có 4 loại: Sữa hạt óc chó, sữa hạt mắc ca, sữa hạt hạnh nhân, sữa hạt và gấc.
Mọi thông tin tham khảo tại: http://www.thmilk.vn/common/milk
Hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/THtrueNUT/