Thí sinh Miss World Vietnam 2019 rạng rỡ, đổ bộ Đà Nẵng chuẩn bị cho vòng chung kết

Nón và túi của hãng hàng không Vietjet đã trở thành “người bạn đồng hành” vô cùng tiện lợi trong mọi hành trình của các thí sinh Miss World Vietnam 2019.

Miss World Vietnam 2019 đang bước vào giai đoạn nước rút với vòng Chung kết toàn quốc được diễn ra tại thành phố Đà Nẵng. Đây cũng là lúc mà các thí sinh vô cùng tất bật với lịch trình hoạt động dày đặc và di chuyển liên tục dưới thời tiết nắng nóng. Để có thể giữ gìn nhan sắc thật tốt thì ngoài các loại mỹ phẩm dưỡng da, chống nắng, những cô gái còn tìm thấy cho mình hai “người bạn đồng hành” vô cùng tiện lợi trong các lần di chuyển, đó chính là nón và túi đến từ hãng hàng không Vietjet.

Với thiết kế tối giản,năng động,trẻ trung, nón và túi của Vietjet giúp các thí sinh trở nên vô cùng nổi bật mỗi khi di chuyển. Đây là hai món phụ kiện thời trang rất đặc biệt mà hãng hàng không Vietjet dành tặng cho các cô gái xuất sắc nhất của Miss World Vietnam 2019.

Nón và túi của Vietjet giúp các cô gái trở nên vô cùng rạng rỡ và nổi bật khi di chuyển.

Trong thời tiết mùa hè oi bức, chiếc nón của Vietjet khiến các thí sinh có thể yên tâm di chuyển dưới cái nắng gay gắt. Bên cạnh đó, chiếc túi với sức chứa khá lớn giúp các cô gái có thể thoải mái mang theo nhiều vật dụng cần thiết trong mỗi chuyến bay.

Các thí sinh nhanh chóng làm thủ tục và đặt vé cho những chuyến xả hơi sau cuộc thi với ứng dụng Vietjet Air và chương trình Vietjet Skyclub
Những chuyến bay giờ đây trở nên thoải mái hơn rất nhiều khi có sự đồng hành của nón và túi đến từ hãng hàng không Vietjet.

“Nón và túi của Vietjet không chỉ thời trang mà còn vô cùng tiện lợi với em trong những chuyến bay. Nón giúp em tránh nắng, còn túi thì có thể đựng được rất nhiều đồ dùng như kem dưỡng da, đồ trang điểm, mắt kính, bình nước, sổ tay…” – Thí sinh Lâm Quế Phi, SBD 246 chia sẻ.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của thí sinh Miss World Vietnam 2019 với nón và túi đến từ Vietjet Air:

Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí tiết kiệm & linh hoạt và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn.
Vietjet là nhà bảo trợ vận chuyển hàng không chính thức của Miss World Vietnam 2019
Website:https://www.vietjetair.com
Fanpage:https://www.facebook.com/vietjetvietnam/
Điện thoại: (84-28)  35471866