Thương hiệu trẻ trở thành Nhà tài trợ hoa độc quyền cho cuộc thi Miss World Vietnam 2019

Thương hiệu hoa Lilymag Flower & Garden Vietnam đồng hành cùng cuộc thi Miss World Vietnam 2019 với vai trò Nhà tài trợ hoa độc quyền.

Miss World Vietnam 2019 là cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia với quy mô hoành tráng, được đầu tư tổ chức chuyên nghiệp, chỉnh chu từ những khâu nhỏ nhất. Chính vì thế những bó hoa và loại hoa được sử dụng trong các sự kiện của cuộc thi cũng không nằm ngoài sự quan tâm đó.

Đồng hành cùng cuộc thi Miss World Vietnam 2019 trong vai trò là Nhà tài trợ hoa độc quyền chính là thương hiệu hoa Lilymag Flower & Garden Vietnam. Đây là một thương hiệu trẻ được thành lập và điều hành bởi đội ngũ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hoa tươi. Với những thiết kế hoa vô cùng trẻ trung, tươi mới, Lilymag Flower & Garden Vietnam đã và đang mang đến cho Miss World Vietnam 2019 những sáng tạo vô cùng ấn tượng, phù hợp với tinh thần cuộc thi.

Top 20 thí sinh xuất sắc nhất khu vực phía Nam rạng rỡ với những bó hoa được mang đến bởi thương hiệu Lilymag Flower & Garden Vietnam.

Lilymag Flower & Garden Vietnam rất hân hạnh khi trở thành Nhà tài trợ hoa độc quyền cho Miss World Vietnam 2019. Đây là một cuộc thi hướng đến cái đẹp của sự trẻ trung, tươi mới, đúng như những gì mà thương hiệu đã và đang theo đuổi. Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều những thiết kế đa dạng, độc đáo, phối hợp các chất liệu hoa và lá để phù hợp cho nhiều sự kiện khác nhau trong cuộc thi. Với một đội ngũ trẻ và giàu nhiệt huyết, chúng tôi tự tin sẽ giúp sân khấu Miss World Vietnam 2019 trở nên lung linh và ấn tượng hơn bao giờ hết.” – Ông Lee Sung Won, Giám đốc Công ty TNHH Lilymag Việt Nam chia sẻ.

Ông Lee Sung Won, Giám đốc Công ty TNHH Lilymag Việt Nam (Áo vest trắng) nhận hoa tri ân từ BTC cuộc thi Miss World Vietnam 2019
Trên sân khấu đêm Chung khảo phía Nam, những bó hoa nhiều màu sắc đã được trao tặng cho các đơn vị đồng hành.
Những sắc hoa trang nhã được Lilymag Flower & Garden Vietnam khéo léo kết hợp cùng nhau tạo nên một tổng thể vô cùng sang trọng.

Hãy cùng nhìn ngắm lại những sáng tạo đến từ thương hiệu hoa Lilymag Flower & Garden Vietnam trong đêm Chung khảo phía Nam Miss World Vietnam 2019:

Lilymag Flower & Garden Vietnam

Địa chỉ: 25 đường Tây Hồ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
Hotline:
+8481 564 7813
+8485 357 0021
Email: lilymag0301@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/lilymagvietnam/
LilymagVietNam
NhataitrohoaMissWorldVN2019
shophoahanquoc
phongcachhoahanquoc
Sukienhoa2019