Toàn cảnh họp báo công bố đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi nhan sắc lớn thứ 3 thế giới – Miss International 2019

Hoa hậu Quốc tế – Miss International là một trong ba cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trên thế giới. Cuộc thi thường được gọi với tên “Đại hội Sắc đẹp” hay “Thế vận hội Sắc đẹp”, các thí sinh không những được chấm dựa trên nhan sắc, mà còn dựa trên lòng nhân ái, tình hữu nghị, sự thanh lịch, trí tuệ, khả năng chủ động, và quan trọng nhất là sự nhạy cảm về thế giới.

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 lần thứ 59 sẽ được tổ chức từ 25/10 đến 12/11 tại Nhật Bản. Hoa hậu Quốc tế 2018 Mariem Velazco đến từ Venezuela sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm. Việt Nam là quốc gia đã có nhiều đại diện tham gia từ năm 2009 đến nay và để lại dấu ấn tốt trên đấu trường nhan sắc quốc tế này: Á hậu Thuý Vân, Á hậu Thuỳ Dung, Người đẹp nhân ái Thuỳ Tiên,…

Tiếp nối và gìn giữ những dấu ấn đặc biệt đó, Công ty Sen Vàng dưới sự ủy quyền của Đơn vị sở hữu bản quyền Sen Vàng Entertainment chính thức tổ chức Họp báo công bố đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019. Đương kim Hoa hậu Quốc tế 2018 – Miss Mariem Velazco đã trao sash cho Á hậu Nguyễn Tường San cùng sự chứng kiến của ông Stephen và Bà Phạm Kim Dung.

Từ phải qua, Ông Stephen, Miss Mariem Velazco, Á hậu Tường San và Bà Phạm Kim Dung trong nghi thức trao sash cho đại diện Việt Nam tham dự Miss International 2019.

Nguyễn Tường San là Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Thế giới – Việt Nam 2019 vừa được tổ chức bởi công ty Sen Vàng. Á hậu Tường San sinh năm 2000, cô cao 1m71, số đo 3 vòng 82 – 62 – 95, hiện đang là sinh viên trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam. Với ngoại hình đẹp, chỉ số hình thể chuẩn cùng gương mặt khả ái, vốn tiếng Anh lưu loát và những tố chất phù hợp, Tường San sẽ chính thức trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 diễn ra tại Nhật Bản vào tháng 11 năm nay.

Nhan sắc rực rỡ của Á hậu Tường San hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong Miss International 2019 sắp tới đây.

Sự kiện quan trọng lần này được diễn ra tại không gian sang trọng và đẳng cấp của Trung Tâm Hội Nghị Asiana Plaza với sự tham dự đông đủ của giới truyền thông, báo chí trong và ngoài nước. Với thành phần tham dự hết sức đặc biệt đó là Hoa hậu quốc tế và đại diện BTC cuộc thi đến từ Nhật Bản, vì thế địa điểm diễn ra họp báo được BTC phía Việt Nam đặc biệt chú trọng và chọn lựa kĩ càng.

 Cùng ngắm nhìn lại hình ảnh của buổi họp báo vừa được diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Asiana:

Không gian sang trọng tại sảnh Diamond của Trung Tâm Hội Nghị Asiana Plaza – Nơi diễn họp báo công bố Miss International Việt Nam 2019 với sức chứa lên đến 600 khách, và hệ thống màn hình led và âm thanh ánh sáng hiện đại
Khu vực Tea break được Asiana Plaza chuẩn bị chu đáo và đẹp mắt.
Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh cùng Á hậu Kiều Loan tại không gian sảnh chính của Asiana Plaza.
Người đẹp Bích Tuyền (váy hồng) chụp cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Kiều Loan.
Cận cảnh vẻ đẹp sắc xảo của Đương kim Hoa hậu Quốc tế 2018 – Miss Mariem Velazco.

ASIANA PLAZA WEDDING & CONVENTION
Địa chỉ: Số 45 – 47 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam. 
Hotline đặt tiệc: 0901 080 080 – 0931 080 080
Điện thoại: (028) 3510 1300 | Email: info@asiana-plaza.com