Top 20 thí sinh xuất sắc nhất Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2019 cùng YHL – Mỹ phẩm chính thức của các Hoa Hậu

Những cô gái xuất sắc nhất khu vực phía Nam đã có cơ hội tham quan và trải nghiệm các sản phẩm làm đẹp cao cấp tại showroom của thương hiệu mỹ phẩm YHL.

Đêm Chung khảo phía Nam Miss World Vietnam 2019 đã khép lại với 20 gương mặt xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng chung kết toàn quốc. Đây là thời điểm quan trọng để các thí sinh tiếp tục hoàn thiện bản thân về cả kỹ năng lẫn nhan sắc để có cơ hội đến gần hơn với ngôi vị Hoa hậu.

Với một lịch trình dày đặc, phải hoạt động và di chuyển liên tục, các thí sinh của Miss World Vietnam 2019 vô cùng lo lắng về vấn đề giữ gìn nhan sắc để có thể tỏa sáng trong suốt hành trình dài của cuộc thi. Thấu hiểu được điều đó, BTC đã sắp xếp cho các cô gái một buổi tham quan, trải nghiệm và học hỏi thêm nhiều kiến thức làm đẹp bổ ích tại showroom của thương hiệu mỹ phẩm YHL – đơn vị tài trợ mỹ phẩm chính thức của cuộc thi năm nay.

20 gương mặt xuất sắc nhất của MWVN 2019 khu vực phía Nam đến thăm showroom YHL với sự tham dự của Cố vấn sắc đẹp Miss World Việt Nam 2019 – Hằng Lê

Top 20 thí sinh đã vô cùng hào hứng và thích thú khi có cơ hội tham quan “thiên đường làm đẹp” với rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm cao cấp, chuẩn quốc tế tại showroom YHL. Chào mừng các cô gái là chị Hằng Lê – nhà sáng lập, giám đốc thương hiệu mỹ phẩm YHL và đồng thời cũng là cố vấn sắc đẹp của Miss World Vietnam 2019.

Các cô gái được trải nghiệm và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm về việc chăm sóc da cũng như trang điểm.

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực làm đẹp, chị Hằng Lê đã chia sẻ những kiến thức cần thiết cho top 20 trong quá trình chăm sóc nhan sắc để có thể tự tin tỏa sáng trên hành trình sắp tới. Các thí sinh còn có cơ hội được cố vấn sắc đẹp giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề chăm sóc nhan sắc và nhận được nhiều bí quyết vô cùng bổ ích.

Với kinh nghiệm của bản thân trong ngày làm đẹp, cố vấn sắc đẹp Hằng Lê mong muốn các thí sinh luôn giữ cho mình một sắc vóc hoàn hảo và thần thái rạng rỡ.

Với sự đồng hành của thương hiệu mỹ phẩm YHL cùng sự hướng dẫn tận tình từ cố vấn sắc đẹp Hằng Lê, các thí sinh sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân mình để tự tin tỏa sáng trên hành trình chạm đến chiếc vương miện danh giá của Miss World Vietnam 2019.