Top 34 phía Bắc Miss World Vietnam 2019 hào hứng tham quan vườn nhãn Hưng Yên

Bên cạnh lịch trình hoạt động và tập luyện dày đặc, 34 thí sinh xuất sắc nhất khu vực miền Bắc đã có chuyến tham quan vô cùng thú vị tại vườn nhãn Hưng Yên.

Sau khi vượt qua vòng sơ khảo phía Bắc, top 34 đã bắt đầu những hoạt động tập luyện để chuẩn bị cho đêm Chung khảo phía Bắc Miss World Vietnam 2019 sắp tới. Bên cạnh lịch trình hoạt động và tập luyện dày đặc, 34 thí sinh xuất sắc nhất khu vực miền Bắc đã có chuyến tham quan vô cùng thú vị tại vườn nhãn Hưng Yên.

Top 34 hào hứng tham quan Vườn nhãn Hưng Yên danh tiếng

Các thí sinh vô cùng hào hứng khi lần đầu được đặt chân đến Vườn nhãn Hưng Yên trứ danh. Trong không gian thiên nhiên xanh mát, những cô gái đã được thưởng thức hương vị tuyệt vời của nhãn lồng Hưng Yên và cùng nhau có một buổi tham quan, thư giãn vô cùng thú vị.

Họ cùng nhau thưởng thức hương vị khó cưỡng của nhãn lồng Hưng Yên…
… và say mê tìm hiểu về loại nhãn đặc sản này.
Các cô gái rất hào hứng và thích thú khi được hòa mình vào thiên nhiên xanh mát.

Các thí sinh đã có khoảng thời gian thư giãn thật vui vẻ tại vườn nhãn Hưng Yên để tiếp thêm tinh thần tập luyện cho đêm Chung khảo phía Bắc sắp tới. Đêm Chung khảo phía Bắc Miss World Vietnam 2019 diễn ra vào ngày 7/7/2019 tại sân khấu Cá Heo, Tuần Châu, Quảng Ninh, được truyền hình hình trực tiếp trên kênh VTV6 và tiếp sóng trên các kênh truyền hình Bạc Liêu, Cần Thơ, Bến Tre, Tây Ninh, Ninh Thuận, Gia Lai, Đà Nẵng, SCTV4, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Kạn.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh đáng nhớ của top 34 phía Bắc Miss World Vietnam 2019 tại Vườn nhãn Hưng Yên: