Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 tham dự workshop “Thanh xuân – Sức khỏe và sắc đẹp” cùng viên uống nội tiết tố nữ Go Spring

Vừa qua, Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đã tham gia buổi workshop ý nghĩa cùng đại diện nhãn hàng Viên uống nội tiết tố nữ Go Spring.

Nằm trong chuỗi hoạt động đồng hành của Hoa hậu Việt Nam 2020, Top 35 thí sinh đã đến thăm showroom Go Spring và tham dự buổi workshop với chủ đề “Thanh xuân – Sức khỏe và sắc đẹp của phụ nữ” . Với chủ đề vô cùng ý nghĩa này, các thí sinh đã vinh dự được tham gia cùng với bà Lê Thị Lệ Hường – Đại diện thương hiệu Viên uống nội tiết tố nữ Go Spring – Cố vấn chiến lược Tập đoàn Matxi Corp.

CEO Lê Thị Hồng Nhung chụp cùng dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 khi tới thăm showroom Go Spring

b

Lê Thị Lệ Hường tại buổi workshop cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020

         

Tại buổi workshop, các thí sinh được nghe và hiểu về tầm quan trọng của nội tiết tố đối với sức khỏe sinh lý cũng như sắc đẹp, thanh xuân của người phụ nữ. Đặc biệt là hoạt động chia nhóm và cùng nhau thảo luận về những vấn đề về người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Phần thảo luận này đã giúp các thí sinh thể hiện được năng lực tư duy, khả năng làm việc nhóm cũng như kĩ năng thuyết trình của bản thân. Qua đó có thể thấy, Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 không chỉ có vẻ đẹp ngoại hình mà còn đẹp cả về tâm hồn, tri thức và đặc biệt sở hữu một trái tim ấm áp giàu lòng nhân ái, không vô cảm với những vấn đề xảy ra quanh mình.

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng thảo luận về chủ đề của nhóm

             

Các thí sinh cùng nhau hăng say thảo luận     

                                           

Thể hiện tài lẻ, sáng tạo độc đáo cho phần thuyết trình của nhóm

                     

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 thực hiện thuyết trình theo chủ đề

              

Tự tin, rạng rỡ thực hiện phần thuyết trình theo nhóm

                

Như bà Lê Thị Lệ Hường xúc động chia sẻ “ Các bạn thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm nay không những trẻ và xinh đẹp mà còn vô cùng thông minh. Nhan sắc của người phụ nữ Việt Nam theo dòng lịch sử đã thăng hoa, đã bước lên một đẳng cấp mới với Thập kỷ hương sắc cùng Hoa hậu Việt Nam 2020.”

Bà Lê Thị Lệ Hường chia sẻ cùng các thí sinh khi thảo luận các chủ đề theo nhóm

      

Bên cạnh đó, sự ấm áp và nhiệt tình của bà Lê Thị Lệ Hường đã khích lệ và truyền cảm hứng tới các thí sinh; giúp các thí sinh mở lòng, chia sẻ những quan điểm cá nhân về việc tin dùng và lựa chọn một sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp từ bên trong như viên uống nội tiết tố nữ Go Spring. Theo quan điểm của bà Lê Thị Lệ Hường ,với phụ nữ hiện đại chúng ta phải “tốt gỗ tốt cả nước sơn”. Đó chính là sứ mệnh cho sự ra đời của viên uống nội tiết tố Go Spring để cùng phụ nữ Việt lưu giữ “Thanh xuân bất tận”. Đó cũng là cách mà bà Lệ Hường đã chăm sóc tốt cho bản thân, duy trì sự tươi trẻ của mình khiến các thí sinh đoán nhầm tuổi.

Trong buổi workshop, bà Lê Thị Lệ Hường đã thẳng thắn chia sẻ bí quyết cho sức khỏe sung mãn, sự tươi trẻ và vẻ đẹp rạng rỡ của mình tới với các thí sinh. Với viên uống nội tiết tố nữ Go Spring, sức khỏe, sắc đẹp sẽ cùng đồng hành với thành công trọn vẹn của người phụ nữ Việt trong xã hội hiện đại. “Đẹp chính là khỏe, khỏe là tự tin và tự tin thì sẽ luôn luôn có bản lĩnh để vượt qua mọi khó khăn trên hành trình thực hiện ước mơ.” – Bà Lê Thị Lệ Hường chia sẻ.  

Bà Lê Thị Lệ Hường chụp cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 sau buổi workshop

     

Là Nhà tài trợ vàng đã đồng hành với các bạn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 từ những ngày đầu của cuộc thi, đại diện nhãn hàng viên uống nội tiết tố nữ Go Spring hy vọng rằng, thông qua buổi workshop sẽ giúp các thí sinh có thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe từ bên trong để toát ra vẻ đẹp rạng rỡ, ngày càng tự tin tỏa sáng và thực hiện ước mơ chinh phục ngôi vị cao quý tại Hoa hậu Việt Nam.

Box thông tin:

Viên uống nội tiết tố nữ Go Spring là một sản phẩm của Matxi Corp – tập đoàn chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp. Hiện nay, Matxi Corp đã phủ sóng rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt Nam và có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới với hơn 20.000 thành viên, hàng triệu sản phẩm được bán ra mỗi tháng.

Website Go Spring: www.gospring.vn

Fanpage Go Spring: www.facebook.com/GoSpring.official

Website Matxi Corp: www.matxicorp.com

Hotline tư vấn: 19008051