Trước đêm Chung kết, thí sinh Miss World Vietnam 2019 nhận được điều bất ngờ

Trước thềm đêm Chung kết toàn quốc, các thí sinh của Miss World Vietnam 2019 đã có cơ hội gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ quý báu trong và ngoài cuộc thi từ bà Phạm Tâm Thanh – Giám đốc Truyền thông Công ty Casper Việt Nam.

Các cô gái của Miss World Vietnam 2019 đang bước vào giai đoạn nước rút trên hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu. Đây là thời điểm vô cùng quan trọng để các thí sinh nỗ lực hoàn thiện các kỹ năng, nhằm có thể tự tin tỏa sáng tốt nhất trong đêm Chung kết sắp tới. Thấu hiểu được điều đó, BTC đã mang đến cho các cô gái cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng bà Phạm Tâm Thanh – Giám đốc Truyền thông Công ty Casper Việt Nam – NTT kim cương của Miss World Vietnam 2019.

Bà Phạm Tâm Thanh – Giám đốc Truyền thông Công ty Casper Việt Nam tại buổi giao lưu cùng các thí sinh Miss World Vietnam 2019
Các thí sinh hào hứng lắng nghe những chia sẻ bổ ích từ bà Phạm Tâm Thanh

Với vai trò là Giám đốc Truyền thông của một thương hiệu lớn, bà Phạm Tâm Thanh đã có những chia sẻ bổ ích dành cho các thí sinh về lối ứng xử trước các tình huống khác nhau khi đối mặt với công chúng cũng như giới báo chí, truyền thông. Bên cạnh đó, trước khi trở thành Giám đốc Truyền thông của Casper Việt Nam, bà từng được biết đến với vai trò là Á hậu thể thao Việt Nam năm 2007. Chính vì thế, các cô gái đã được chia sẻ và học hỏi rất nhiều kinh nghiệm thực tế trong quá trình tham gia cuộc thi sắc đẹp, từ cách ăn nói, trình diễn cho đến phong cách cá nhân.

Tại buổi giao lưu, các cô gái được chia sẻ và học hỏi rất nhiều kinh nghiệm thực tế trong quá trình tham gia cuộc thi sắc đẹp

Những chia sẻ quý báu đến từ Giám đốc Truyền thông của Casper Việt Nam là bí quyết để các thí sinh có thể tỏa sáng và trở nên ấn tượng hơn trên sân khấu đêm Chung kết. Hơn thế nữa, bà Tâm Thanh còn dành thời gian lắng nghe những tâm tư, trăn trở của các cô gái về định hướng tương lai và đưa ra cho họ nhiều lời khuyên vô cùng hữu ích. Buổi gặp gỡ và trò chuyện thân mật cùng bà Phạm Tâm Thanh đã tiếp thêm năng lượng tinh thần, giúp những thí sinh của Miss World Vietnam 2019  thật thoải mái và tự tin trong đêm thi quan trọng sắp tới.

Bà Tâm Thanh dành thời gian lắng nghe những tâm tư, trăn trở của các cô gái về định hướng tương lai và đưa ra cho họ nhiều lời khuyên vô cùng hữu ích
Những chia sẻ quý báu của Giám đốc Truyền thông của Casper Việt Nam là bí quyết giúp thí sinh có thể tỏa sáng ấn tượng hơn trong đêm Chung kết.

Trong vai trò NTT Kim Cương, Casper Việt Nam không chỉ mong muốn góp phần nâng cao sự tiện nghi và chất lượng cuộc sống mà còn muốn tham gia sâu rộng hơn vào các hoạt động cộng đồng. Là hãng điều hòa trẻ, năng động, bên cạnh việc hướng tới chất lượng về giá trị sử dụng, Casper Việt Nam cũng hướng đến giá trị thẩm mỹ và nhân văn – hai tiêu chí mà Miss World Vietnam 2019 luôn đề cao hàng đầu.

Bà Phạm Tâm Thanh – Giám đốc Truyền thông Công ty Casper Việt Nam cùng top 39 thí sinh xuất sắc nhất Miss World Vietnam 2019

Cùng với sự đồng hành của hãng điều hòa Casper Việt Nam, Miss World Vietnam 2019 chắc chắn sẽ tìm được một Hoa hậu xứng đáng để đại diện nhan sắc, trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam trên đấu trường quốc tế và trở thành biểu tượng truyền cảm hứng cho giới trẻ. Đêm Chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2019 diễn ra tại Cocobay Đà Nẵng vào ngày 3/8/2019.