Tuyển sinh Miss World Vietnam 2023: Thái độ và trình độ, đâu là điều tiên quyết?

Vừa qua trong khuôn khổ của tour tuyển sinh tại các trường Đại học của Miss World Vietnam 2023 đã diễn ra talkshow Bạn chọn Thái độ hay trình độ với sự góp mặt của dàn hoa á hậu nổi tiếng: Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu – Ca sĩ Lona, Á hậu Ngọc Hằng. […]

Vừa qua trong khuôn khổ của tour tuyển sinh tại các trường Đại học của Miss World Vietnam 2023 đã diễn ra talkshow Bạn chọn Thái độ hay trình độ với sự góp mặt của dàn hoa á hậu nổi tiếng: Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu – Ca sĩ Lona, Á hậu Ngọc Hằng.

Tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng vừa qua chinh là điểm dừng chân trong hành trình giao lưu và tuyển sinh ở các trường Đại học. Tại nơi này, Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu Ca sĩ Lona và Á hậu Ngọc Hằng đã mang đến buổi trò chuyện liên quan đến chủ đề: Bạn chọn Thái độ hay Trình độ?

Cả ba nàng hậu nhà Sen Vàng đều mang đến những góc nhìn đa diện, nhiều chiều và sâu sắc liên quan đến chủ đề trên. Với những chia sẻ ấy, đông đảo các bạn sinh viên trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đều ủng hộ và hưởng ứng.

Ngay sau đó, Nhà tài trợ kim cương TYDOL Plus đã mang đến buổi talkshow tư vấn và chăm sóc sức khỏe dành cho các bạn sinh viên nữ. Trước những chia sẻ đó, các bạn sinh viên đã thêm tự tin với những hiểu biết để có thể chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Công ty Cổ phần Dược phẩm OPV (RV-OPV), thuộc tập đoàn RV Group đã ra mắt nhiều sản phẩm dược phẩm hỗ trợ chăm sóc và điều trị. Xuất phát từ mong muốn Vượt giới hạn, chạm đam mê, TYDOL Plus đã không ngừng cố gắng, hỗ trợ và đồng hành cùng phái nữ vượt qua nhiều khó khăn và trở ngại. Các sản phẩm của RV-OPV có thể kể đến thương hiệu thuốc giảm đau Tydol Plus với khả năng hỗ trợ giảm đau đầu, đau bụng kinh; Viên ngậm giảm nhanh đau họng Star Sore Throat – sản phẩm giữ vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khoẻ giọng nói cho các thí sinh.

Công ty Cổ phần Dược phẩm OPV (RV-OPV)

Văn phòng: 94-96 Nguyễn Văn Kỉnh, phường Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Nhà máy: Số 27, đường 3A, KCN Biên Hòa II, phường An Bình, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Độc giả liên hệ qua: (0251)3892353 hoặc (0251)3992999

Website: https://rvgroups.co/  

Facebook: https://www.facebook.com/tydolvietnam 

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng Tydol Plus và Star Sore Throat trước khi dùng.