ẤN TƯỢNG VỚI SỰ KẾT HỢP GIỮA NHAN SẮC, THỜI TRANG VÀ MỸ PHẨM TRONG ĐÊM THI “NGƯỜI ĐẸP THỜI TRANG” – HOA HẬU VIỆT NAM 2020

Tối 10.11.2020, đêm thi Người Đẹp Thời Trang – Hoa hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra tại thành phố biển Vũng Tàu, với phần trình diễn của top 35 thí sinh xuất sắc nhất. Đặc biệt đáng chú ý là sự xuất hiện của thương hiệu Mỹ phẩm KIS22 trong phần kết hợp đầy mới lạ giữa thời trang và mỹ phẩm.

Đêm thi Người Đẹp Thời Trang – Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả về một sân khấu trình diễn được thiết kế ngoài trời, với âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng sàn catwalk dài đến 40m chưa từng có trong tiền lệ các mùa thi hoa hậu trước đó.

Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên trên sân khấu phần thi Người đẹp thời trang HHVN 2020 có sự kết hợp giữa nhan sắc, thời trang và mỹ phẩm, tạo nên một màn trình diễn có 1-0-2, bùng nổ và mãn nhãn. Đó là màn trình diễn của hoa hậu Trần Tiểu Vy, hoa hậu Kỳ Duyên và Top 35 thí sinh qua bộ sưu tập Poison của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa cùng sự đồng hành của các sản phẩm đến từ Nhà Tài Trợ Kim Cương – Công ty Cổ phần Mỹ phẩm KIS22. Sự kết hợp này đã làm tăng thêm sức hấp dẫn, độ thú vị và gây chú ý đến khán giả cùng những người hâm mộ cuộc thi nhan sắc Việt.

Màn trình diễn kết hợp giữa nhan sắc – thời trang và mỹ phẩm đến từ thương hiệu Mỹ phẩm KIS22
Hoa hậu Việt Nam 2018 – Trần Tiểu Vy đảm nhiệm vị trí Vedette cho phần trình diễn

Là đơn vị luôn đồng hành, mang đến những sản phẩm chất lượng, hỗ trợ duy trì và nâng tầm vẻ đẹp rạng rỡ của các thí sinh HHVN 2020, Mỹ phẩm KIS22 tự hào khi luôn là người bạn tin cậy đi cùng các thí sinh trong mọi hoạt động của cuộc thi, giúp các thí sinh có được vẻ đẹp rạng rỡ, sự tự tin trên hành trình chinh phục ngôi vị cao quý nhất.

Chính vì vậy, sản phẩm của KIS22 xuất hiện vào cuối phần trình diễn cũng chính là lời tri ân mà BTC cùng các thí sinh gửi tới Nhà Tài Trợ Kim cương Mỹ phẩm KIS22 .

Đại diện Nhà Tài Trợ Kim Cương – Bà Lê Thị Hồng Nhung, Chủ tịch HĐQT Công ty Mỹ phẩm KIS22 lên nhận kỷ niệm chương đến từ BTC

Cuối đêm thi, BTC cũng đã công bố Top 5 Người đẹp thời trang thuộc về các thí sinh:

Bùi Thị Thanh Nhàn (SBD 052)

Nguyễn Lê Ngọc Thảo (SBD 068)

Nguyễn Thị Bích Thùy (SBD 182)

Đỗ Thị Hà (SBD 245)

Nguyễn Thị Hoài Thương (SBD 345)

Ngoài ra, đêm Người Đẹp Thời Trang còn có sự tham gia của các ca sĩ Hồ Quang Hiếu, Quang Dũng, Lệ Quyên, Mlee,… đem lại cho khán giả những phần trình diễn nghệ thuật đặc sắc và mãn nhãn.

Công ty Cổ phần Mỹ phẩm KIS22

Địa chỉ: 22 Võ Văn Kiệt, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 19008051

Fanpage: https://www.facebook.com/kis22.official/

Website: www.kis22.com