AQUA VIỆT NAM CHÀO MỪNG TOP 35 THÍ SINH HHVN 2020 THAM QUAN NHÀ MÁY TẠI ĐỒNG NAI

Ngày 14/11 vừa qua, Top 35 thí sinh Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng đại diện Ban tổ chức cuộc thi đã có buổi tham quan và trải nghiệm Nhà máy AQUA Việt Nam tại Đồng Nai.

Sau khi hoàn thành các phần thi phụ thuộc giai đoạn 1 của vòng Chung kết toàn quốc tại thành phố Vũng Tàu, Top 35 thí sinh cùng đại diện Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 đã tham dự “Factory Tour” – chương trình tham quan tại Nhà máy AQUA Việt Nam – Nhà tài trợ Kim cương của cuộc thi. Tại đây, 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đã được Ban lãnh đạo Công ty TNHH Điện máy AQUA Việt Nam đón tiếp nồng nhiệt và long trọng.

Ban lãnh đạo AQUA Việt Nam chào mừng 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020

Phát biểu tại sự kiện, ông Yuyo Murakami – Giám đốc điều hành AQUA Việt Nam chia sẻ: “AQUA Việt Nam quyết định mời Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đến tham quan nhà máy bởi vì một trong số các bạn sẽ trở thành Đại sứ thương hiệu của chúng tôi vào năm 2021. Thông qua hoạt động này, tôi tin rằng các bạn sẽ hiểu hơn về công ty, về sản phẩm của AQUA Việt Nam. Trở thành cầu nối giữa thương hiệu và tiêu người dùng, chúng tôi mong muốn Đại sứ thương hiệu sẽ hiểu và chia sẻ cùng quan điểm với AQUA Việt Nam, để chúng ta có cùng tiếng nói và tiếp tục lan tỏa thông điệp “Khơi nguồn cảm hứng sống” đến mọi người một cách hiệu quả hơn, tuyệt vời hơn”. Sau khi kết thúc buổi lễ chào đón, Top 35 thí sinh cùng đại diện Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 đã bắt đầu chuyến tham quan Nhà máy máy giặt cửa trước và showroom sản phẩm dưới sự hướng dẫn tận tình của AQUA Việt Nam.

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 tham quan Nhà máy AQUA Việt Nam

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7/2019, Nhà máy Máy giặt cửa trước của AQUA Việt Nam được xây dựng với mức vốn đầu tư khoảng 21.5 triệu USD, có khả năng cung ứng ra thị trường khoảng hơn 500.000 sản phẩm mỗi năm. Nhà máy sở hữu các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Toàn bộ dây chuyền sản xuất, lắp ráp được tự động hóa tới 80% với 6 robot hiện đại nhất tham gia vào quá trình sản xuất nhằm đạt công suất tối đa, giảm thiểu tỉ lệ sản phẩm lỗi, đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra đồng đều và theo một quy chuẩn chất lượng nhất định. Nhà máy máy giặt cửa trước là nhà máy thứ tư của AQUA Việt Nam tại Khu Công nghiệp Biên Hòa 2, bên cạnh Nhà máy sản xuất máy giặt, Nhà máy sản xuất tủ lạnh và Nhà máy sản xuất điều hòa, với tổng diện tích lên đến hơn 80.000 m2.

Đại diện AQUA Việt Nam giới thiệu về các sản phẩm chủ lực của thương hiệu

AQUA Việt Nam được coi là một trong những công ty phát triển bền vững lấy uy tín, chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam trên hành trình vươn lên dẫn đầu ngành hàng. Chính vì vậy, suốt hơn 25 năm qua, AQUA Việt Nam vẫn không ngừng cải tiến về kỹ thuật, công nghệ để hoàn thiện sản phẩm, đồng thời đa dạng hóa các dòng sản phẩm tương ứng theo từng kênh phân phối để trở thành nhãn hiệu được ưu tiên lựa chọn trong các gia đình Việt.

Đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với vai trò Nhà tài trợ Kim cương cũng là một trong những hoạt động chủ chốt của AQUA Việt Nam nhằm truyền đi thông điệp “Khơi nguồn cảm hứng sống – Inspired Living”, đưa nhãn hàng đến gần hơn với người tiêu dùng toàn quốc. Thông qua cuộc thi này, AQUA càng nhận thức rõ hơn về sứ mệnh của doanh nghiệp. Một trong những trọng trách đó là có thể truyền cảm hứng cho mọi người, không chỉ là mang đến các sản phẩm chất lượng mà còn lan tỏa rộng khắp tinh thần tích cực, tạo ra tầm nhìn mới để giới trẻ có thể tự do phát triển và sáng tạo, đóng góp hữu ích cho cộng đồng và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Top 35 thí sinh chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Ban lãnh đạo AQUA Việt Nam

Sau khi kết thúc chuyến tham quan tại Nhà máy AQUA Việt Nam, 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ trở về TP.HCM để tiếp tục tham gia các hoạt động tiếp theo của vòng Chung kết và tập luyện kỹ năng để chuẩn bị sẵn sàng cho đêm thi quan trọng sắp tới. Đêm Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ được diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM), truyền hình trực tiếp vào lúc 20h10 ngày 20/11/2020 trên VTV3 và các kênh truyền hình khác.