CÁC THÍ SINH MISS WORLD VIETNAM 2023 TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẬN TÂM TẠI BỆNH VIỆN SANTE

Vào ngày 03/07, Top 40 thí sinh vào chung kết cuộc thi Miss World Vietnam 2023 đã đến tham quan và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện Sante. Chương trình do Bệnh viện Sante phối hợp Ban tổ chức cuộc thi Miss World Vietnam 2023 thực hiện.

Các thí sinh cuộc thi Miss World Vietnam 2023 giao lưu với y bác sĩ Bệnh viện Sante

Sante là bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế, với sứ mệnh mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, chất lượng và tận tâm. Bệnh viện sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tâm huyết và giàu kinh nghiệm, cùng với không gian thiết kế sang trọng và thoải mái.

Bệnh viện Sante cung cấp các dịch vụ chuyên sâu và trọng tâm về điều trị các bệnh lý ngoại khoa và phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh đó, bệnh viện còn tiếp nhận khám bệnh với nhiều chuyên khoa như nội, nhi, sản-phụ, Tai-Mũi-Họng, Răng-Hàm-Mặt, Da liễu…

Các thí sinh tham quan trang thiết bị hiện đại

Với vai trò là đơn vị chăm sóc sức khỏe, Bệnh viện Sante đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất để cuộc thi diễn ra đúng kế hoạch, tuân thủ đúng các quy định cũng như sẵn sàng ứng phó với các vấn đề liên quan đến sức khỏe, tinh thần của thí sinh.

Tại chương trình, các thí sinh cuộc thi Miss World Vietnam 2023 đã có dịp tham quan các phòng khám, phòng xét nghiệm, khu khám VIP và phòng nội trú của bệnh viện. Ngoài ra, các thí sinh cũng được trải nghiệm trực tiếp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như khám mắt, khám răng hàm mặt, khám tai mũi họng, và khám da liễu. 

Qua các trải nghiệm dịch vụ y tế cùng buổi tham quan, giao lưu đã góp phần giúp các thí sinh cuộc thi Miss World Vietnam 2023 có thêm kiến thức về sức khỏe, hoàn thiện bản thân, tỏa sáng bằng nhan sắc, trí tuệ và trái tim nhân hậu trên hành trình chinh phục vương miện của cuộc thi năm 2023. 

Một số hình ảnh nổi bật tại chương trình:

Bệnh viện Sante11A Đinh Bộ Lĩnh, phường 24, quận Bình Thạnh, TP.HCMHotline: (028) 2200 8686Email: info@santehospital.comFanpage: https://www.facebook.com/benhviensante/Website: https://benhviensante.com/