Chủ tịch và Đương Kim Hoa Hậu Miss World 2021 sẽ có mặt tại chung kết Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2022

Theo như tiết lộ của bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung, tại chung kết Miss World Vietnam 2022 sẽ có 2 vị khách mời đặc biệt đến từ quốc tế chính là Chủ tịch Miss World bà Julia Morley và Đương Kim Hoa Hậu Thế giới Karolina Bielawski. Đây là thông tin cực hot được fan hâm mộ hò reo và mong chờ sự xuất hiện của hai nhân vật này.

Vòng chung kết Miss World Vietnam 2022 sẽ diễn ra vào ngày 12/8 tới, vậy là hành trình của các người đẹp sẽ sắp đến đích. Ở thời điểm hiện tại, có thể thấy được các thí sinh có sự lột xác mạnh mẽ so với lúc bắt đầu cuộc thi. Trải qua khoảng thời gian tất bật với hành trình nhân ái cùng những cảm xúc buồn vui lẫn lộn, các cô gái Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam đang chứng minh càng gặp nhiều khó khăn thì càng tỏa sáng.

Chủ tịch và Đương Kim Hoa Hậu Thế Giới 2021

Trên trang cá nhân của mình bà Phạm Kim Dung chia sẻ: “Đoàn Miss World sẽ cùng đoàn Miss World Việt Nam thực hiện các chương trình từ thiện có ý nghĩa tại Quy Nhơn Bình Định. Tiêu chí của cuộc thi Miss World là sắc đẹp vì mục đích cao cả, vì thế tại Việt Nam chúng tôi cũng theo tiêu chí đó, mỗi cuộc thi chúng tôi đều đầu tư vào các dự án nhân ái một cách nghiêm túc, đầy trân trọng.”

Bà Phạm Kim dung chủ tịch Miss World Vietnam

Với tiêu chí “Beauty with a purpose”, Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam luôn tìm kiếm cô hoa hậu mà ở đó không chỉ có tài sắc mà cô ấy còn là người có trái tim nhân ái, có thể truyền tải các hình ảnh, giá trị nhân văn cũng như là thông điệp của cuộc thi Miss World muốn hướng tới. Vì vậy, các dự án nhân ái giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hay những người yếu thế được BTC Sen Vàng Entertainment hưởng ứng nhiệt tình.

Chủ tịch Miss World bà Julia Morley sẽ cùng tham gia hành trình nhân ái
Đương Kim Hoa Hậu Thế Giới 2021 – Karolina Bielawski

Hành trình nhân ái của thí sinh Miss World Vietnam có lẽ là điểm nhấn nhân đạo mang một ý nghĩ to lớn. Các cô gái đã đến gặp gỡ cũng như giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Hơn thế nữa, còn góp tiếng nói của mình để truyền cảm hứng đến với những hoàn cảnh yếu thế đứng lên theo đuổi đam mê của mình.

Đương Kim Hoa Hậu Thế Giới Lương Thuỳ Linh cùng bà Julia Morley

Với sự góp mặt lần này của đoàn Miss World thế giới, đây sẽ là thử thách cũng như cơ hội cho các thí sinh Miss World Vietnam có thể tỏa sáng nhất tại sân khấu đêm chung kết. Ghi điểm trong mắt người hâm mộ Việt là điểm đến đầu tiên để tiến xa hơn nữa với đấu trường nhan sắc quốc tế Miss World 2022.

CẢM ƠN CÁC NHÀ TÀI TRỢ ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI:

1/ Địa điểm đăng cai vòng chung kết toàn quốc: Thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh MerryLand Quy Nhơn

2/ NTT Kim Cương: Công ty Cổ phần Casper Việt Nam

3/ NTT Vàng: Viên uống Hoàng Tố Nữ

4/ NTT Bạc: Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ, Misao Dream.

5/ NTT Vương miện: Ngọc Châu Âu

6/ Đơn vị Chăm sóc sắc đẹp chính thức: ARTISTRY

7/ Đơn vị đồng tài trợ: Công ty Cổ phần hàng tiêu dùng Hùng Dũng – Thương hiệu bánh lạnh KISIN, Công ty TNHH Ong mật Tracybee, Startravel

8/ Đối tác chiến lược: Công ty TNHH Sản xuất thương mại dịch vụ Qui Phúc, Dolce Hanoi Golden Lake Hotel

9/ Đơn vị bảo trợ vận chuyển hàng không: Vietjet Air

10/ Đơn vị tài trợ lưu trú: Chính thức- Fleur De Lys Hotel Quy Nhơn, Pearl Beach Hotel Quy Nhơn, Anya Premier Hotel Quy Nhơn, Anya Hotel Quy Nhơn

11/ Đơn vị hỗ trợ y tế toàn diện: Bệnh Viện Quân Y 175

12/  NTT nước hoa chính thức: Charme Perfume

13/ NTT huấn luyện thể hình: Diamond Fitness Center

14/ Đơn vị giải thưởng người đẹp Đệ Nhất Danh Trà: HDBANK

15/ NTT Bikini: Bikini Passport

16/ NTT nha khoa – Cố vấn nụ cười đẹp: Nha khoa Quốc tế Jet Dentist

17/ Đơn vị tài trợ sản phẩm sữa: Công ty Cổ phần chuỗi thực phẩm TH- Sữa hạt TH True NUT

18/ NTT nước uống: Công ty TNHH Nước uống tinh khiết Sài Gòn – SAPUWA

19/ Đơn vị bảo trợ truyền thông: YAN, Tiktok, Chicilon Media, Kim Ngân, Goldsun Media Group, Hải Trần Corp, Topsao

20/ Đơn vị hỗ trợ dịch vụ: VietNam Moving, Mylife Company, Đà Nẵng Golden Bay Hotel, Sofitel SaiGon Plaza Hotel, Power English, KREAM, Vietravel, A&Em Hotel Group, Altara Serviced Residences Quy Nhơn, Rượu Mortlach, nhà hàng Ramkhamhaeng, Holiday Inn & Suites Saigon Airport, Hoa tươi S Florist, Grab Moca, Mira Hotel Quy Nhơn.

21/ Đơn vị hỗ trợ make up: Make up Quân & Pu

22/ NTT Vali: Công ty Cổ phần Hùng Phát

23/ NTT Giày: Thương hiệu Giày XT

24/ Đơn vị hỗ trợ tư vấn luật: Phan Law Viet Nam