ĐẠI DIỆN KIM NGÂN GROUP TRAO GIẢI THƯỞNG CHO NGƯỜI ĐẸP THỂ THAO MISS WORLD VIETNAM 2023

Bên cạnh khoảnh khắc đăng quang đầy rực rỡ của Top 3 Miss World Vietnam 2023, ngay tại đêm thi Ban tổ chức cũng đã công bố các thí sinh chiến thắng giải phụ. Theo đó, bà Phạm Kim Nga đã trao giải thưởng Người đẹp Biển đầy danh giá dành cho thí sinh Bùi Thị Hồng Trang.

Đêm Chung kết Miss World Vietnam 2023 đã chính thức khép lại, Tân Hoa hậu đã gọi tên Huỳnh Trần Ý Nhi. Bên cạnh khoảnh khắc đăng quang đầy rực rỡ của Top 3 Miss World Vietnam 2023, ngay tại đêm thi Ban tổ chức cũng đã công bố các thí sinh chiến thắng giải phụ. Theo đó, bà Phạm Kim Nga đã trao giải thưởng Người đẹp Biển đầy danh giá dành cho thí sinh Bùi Thị Hồng Trang. 

Ban tổ chức trao tặng kỷ niệm chương cho Bà Phạm Kim Nga – Đại diện Kim Ngân Group trên sân khấu Chung kết Miss World Vietnam 2023

Chung kết Miss World Vietnam 2023 được tổ chức tại thành phố Quy Nhơn – Bình Định, nơi được mệnh danh là đất võ trời văn. Đêm thi đầy hoành tráng với sự góp mặt của nhiều Hoa Á hậu, các khách mời và đại diện các nhà tài trợ. Trong đó, bà Phạm Kim Nga – Đại diện Kim Ngân Group cũng đã xuất hiện tại đêm thi nhằm cổ vũ, ủng hộ tinh thần của các thí sinh. 

Được biết, trước thềm Chung kết,các thí sinh đã có những hoạt động đầy sôi nổi, thực hiện nhiều thử thách mang tính thể thao, giúp các cô gái rèn luyện sức khỏe, hình thể. Theo đó, phần thi Người đẹp Thể thao thuộc khuôn khổ Miss World Vietnam 2023, nhằm khơi dậy tinh thần và khuyến khích các thí sinh luyện tập thể thao để sẵn sàng chiến đấu trong đêm Chung kết Toàn quốc 

Thí sinh tràn đầy năng lượng trong phần thi Người đẹp Thể thao

Ngay trên sân khấu của đêm thi đầy quan trọng, chủ nhân của giải thưởng Người đẹp Thể thao đã gọi tên thí sinh Bùi Thị Hồng Trang. Trong thời khắc đó, bà Phạm Kim Nga – Đại điện Kim Ngân Group đã lên trao giải và gửi lời chúc mừng đến cô gái tài năng, xinh đẹp. 

Bà Phạm Kim Nga trao giả thưởng Người đẹp Thể thao cho thí sinh Bùi Thị Hồng Trang

Được biết, Kim Ngân Group đã đồng hành cùng Công ty Sen Vàng trong nhiều cuộc thi sắc đẹp, trong đó có Miss World Vietnam 2023. Ngay khi cuộc thi được phát động, Kim Ngân Group đã đồng hành cùng Ban tổ chức từ những ngày đầu, đồng thời không ngừng theo dõi, quan tâm và góp mặt tại các hoạt động trong cuộc thi. Vì vậy sự xuất hiện của bà Phạm Kim Nga trong đêm Chung kết là một trong những vinh hạnh của Ban tổ chức cũng như những thí sinh Miss World Vietnam 2023.

Sự góp mặt của bà Phạm Kim Nga – Đại diện Kim Ngân Group là một niềm vinh hạnh dành cho BTC và thí sinh Miss World Vietnam 2023

Trong hành trình lan tỏa “Hương sắc Việt”, thông qua các quảng cáo ngoài trời trên các billboard, màn hình LED tại các sân bay, tòa nhà, trung tâm thương mại,…Kim Ngân Group đã góp phần lan tỏa hình ảnh, thông điệp đầy ý nghĩa của cuộc thi đến với công chúng khắp cả nước.