Dream Trend Vietnam x Miss World Vietnam 2023: The Shapes Of Dream

Mong muốn đưa ký ức của các cô gái được trở về với những Ước mơ đơn sơ, trong trẻo nhất, Dream Trend Vietnam kết hợp cùng Miss World Vietnam 2023 mang đến một góc nhìn mới cho dàn thí sinh năm nay qua bộ ảnh concept Dream Girls.

Đồng hành cùng Miss World Vietnam 2023 từ những ngày đầu với cương vị Nhà tài trợ độc quyền chăm sóc tóc, Dream Trend Vietnam đã có nhiều cơ hội làm việc cùng các bạn thí sinh, qua đó đã được lắng nghe chia sẻ của các cô gái về những ước mơ từ thuở bé cũng như giấc mơ cho riêng mình tại Miss World Vietnam năm nay. Những điều này đã truyền cảm hứng cho Dream Trend Vietnam thực hiện một dự án hết sức đặc biệt mang chủ đề The Shapes Of Dream.D:\SEN VÀNG\1 - Account\Dream Trend\Bộ ảnh thí sinh\PR\1.jpg

Nếu “The Shapes of Dream” là câu chuyện kể về những cô gái mang trong mình ước mơ, hoài bão lớn lao, không ngừng phấn đấu và cống hiến để theo đuổi những mục tiêu cao cả của mình; thì “Dream Girls” là đại diện cho những cô gái mơ mộng, là nguồn cảm hứng, động lực, sức mạnh tích cực đối với cộng đồng xung quanh, là hình mẫu lý tưởng mà mọi người hướng tới.

C:\Users\Elitebook\OneDrive\Desktop\1.png

Dream Trend Vietnam x Miss World Vietnam x Khanh Linh

C:\Users\Elitebook\OneDrive\Desktop\2.png

Dream Trend Vietnam x Miss World Vietnam x Minh Kien

C:\Users\Elitebook\OneDrive\Desktop\3.png

Dream Trend Vietnam x Miss World Vietnam x Ha Thu

C:\Users\Elitebook\OneDrive\Desktop\4.png

Dream Trend Vietnam x Miss World Vietnam x Thoa Thuong

“Dream Girls” cùng sự góp mặt của các thí sinh giúp truyền tải rõ hơn thông điệp chủ đạo “Nuôi dưỡng Ước Mơ – Kiến tạo Xu hướng” mà Dream Trend Vietnam mang theo khi đồng hành cùng Miss World Vietnam 2023. Đồng thời khích lệ, tạo điều kiện cho các cô gái thực hiện ước mơ của bản thân, mang đến cho họ bệ phóng để hiện thực hoá Ước mơ thành Xu hướng và khuếch tán văn minh, tri thức.

C:\Users\Elitebook\OneDrive\Desktop\5.png

Dream Trend Vietnam x Miss World Vietnam x Hong Linh

Qua ống kính của nhiếp ảnh gia Mạnh Bi, không hoa mỹ cầu kỳ, điểm thú vị của bộ ảnh nằm ở sự đồng điệu trong thần thái và cảm xúc của các cô gái trẻ tràn đầy nhựa sống, đại diện cho những phong cách tính nữ khác nhau sẽ lật mở dần hành trình Nuôi dưỡng Ước mơ – Kiến tạo Xu hướng của Dream Trend Vietnam.

D:\SEN VÀNG\1 - Account\Dream Trend\Bộ ảnh thí sinh\PR\23.jpg

Photographer: Manh Bi

Starring: Bui Khanh Linh | Mai Thi Ha Thu | Huynh Minh Kien | Tran Thi Hong Linh | Tran Thi Thoa Thuong with Quynh Nhi Tran and Cindy Diem Mi

Producer: Mai Ngoc Tuan

Producer Assistant: Chloe Trinh

Creative Director: Min Outinstel

Creative Assistant: Chuoi

Stylist: Phong Truong

Stylist Assistant: Huu Liem

MUA & Hair: Mimi | Anh Kiet

Lighting: Moc, Thoai Anh

Editorial Story: Ha My

Editorial Design: Tu Le

Project Lead: Nhi Nguyen

Special thanks to: Larmes | Enuff Studio | Season Studios

Nguồn: Dream Trend Vietnam