Hành trình Chung kết Miss World Vietnam 2023 và những thước phim đẳng cấp đến từ OMedia Studio

Cuộc thi Miss World Vietnam 2023 – một hành trình chinh phục vẻ đẹp và tài năng đã chính thức khép lại, để lại trong lòng công chúng những kỷ niệm và cảm xúc không thể nào quên.Trong sự thành công cuộc thi lần này, không thể không nhắc đến sự đồng hành đặc biệt của đối tác tài trợ nổi bật là OMedia Studio cùng với bộ công nghệ hình ảnh Bullet Time đỉnh cao của OMedia trong Miss World Vietnam 2023.

OMedia được biết đến là công ty thành viên trực thuộc OpenLive Group, là công ty tiên phong trong việc định nghĩa lại giá trị hình ảnh thông qua các sản phẩm số. Với phương châm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, từ giai đoạn hậu kỳ cho đến khi hoàn thành và phát hành sản phẩm, OMedia đã góp phần nâng cao giá trị hình ảnh và thương hiệu lên một tầm cao mới.

Vào tháng 5 năm 2023, OMedia chính thức ra mắt trong giai đoạn hứa hẹn của ngành công nghiệp cung cấp sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho xu hướng chuyển đổi số. Sở hữu độc quyền thương mại phần mềm XangleCS tại Việt Nam, công ty đã tự tin làm chủ công nghệ hình ảnh Bullet Time, những công nghệ hàng đầu thế giới mà trước đây chỉ có Hollywood mới sử dụng trong các bộ phim bom tấn.

Đối với một cuộc thi danh giá như Miss World Vietnam 2023, việc ghi lại những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, hợp tác giữa OMedia Studio và Miss World Vietnam đã mang đến sự đột phá trong việc sử dụng công nghệ hình ảnh Bullet Time. Được thực hiện bằng phần mềm XangleCS, khả năng điều khiển nhiều camera cùng một lúc đã giúp tạo ra những thước phim tuyệt đẹp và ấn tượng. 

Nhờ bộ công nghệ hình ảnh Bullet Time, cuộc thi Miss World Vietnam 2023 đã ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả và thí sinh. Những khoảnh khắc lung linh, những thước phim ấn tượng đã tạo nên không gian lãng mạn và lôi cuốn, giúp thể hiện tốt nhất nét đẹp và tài năng của các thí sinh. Đây chính là món quà đặc biệt mà OMedia Studio muốn gửi tặng Miss World Vietnam 2023 – một trải nghiệm thú vị đến với cuộc thi danh giá này.

Với thành công của cuộc thi Miss World Vietnam 2023, OMedia Studio đã chứng tỏ tầm quan trọng của công nghệ hình ảnh trong việc nâng tầm giá trị hình ảnh và thương hiệu. Dẫu là trong cuộc thi danh giá hay trong những dự án sắp tới, hứa hẹn OMedia sẽ tiếp tục đem đến những trải nghiệm tuyệt vời và sáng tạo đến với khán giả và doanh nghiệp Việt Nam trong hành trình chuyển đổi số.