Hành trình tìm ra vương miện Miss World Vietnam 2023

Hành trình tìm ra Top 3 của Miss World Vietnam 2023 đã khép lại với màn đăng quang rực rỡ của Tân hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi, Á hậu 1 Đào Thị Hiền và Á hậu 2 Huỳnh Minh Kiên. EM FnB Group hân hạnh được đồng hành cùng cuộc thi từ những ngày sơ khảo đầu tiên đến đêm chung kết đầy ấn tượng vào ngày 22/07/2023 vừa qua.

Bắt đầu đồng hành cùng Miss World Vietnam 2023 từ những buổi sơ khảo đầu tiên, chứng kiến sự tự tin và toả sáng của các cô gái trong từng phần thi, EM FnB Group vô cùng tự hào vì đã tiếp thêm năng lượng từ những bữa ăn thơm ngon tuyệt hảo dành cho các thí sinh.

EM cũng rất hân hạnh nhận được những lời khen tặng và sự tin tưởng, ủng hộ của những người đẹp Miss World Vietnam 2023 và sẽ cố gắng hơn nữa trong việc đưa ẩm thực Việt lên một tầm cao mới.

Giữ vững mục tiêu và tinh thần đồng hành với mong muốn mang nét đẹp ẩm thực và con người Việt tới gần hơn với nhiều bạn bè quốc tế thông qua những hoạt động song hành cùng MWVN2023, hơn ai hết EM FnB Group vui mừng khi được chứng kiến sự thành công rực rỡ của đêm chung kết toàn quốc.

Xin dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất cho chương trình và mong rằng sẽ còn được hợp tác không chỉ với Miss World Vietnam mà còn với nhiều hành trình khác của Sen Vàng Entertainment.