KHI MÓN VIỆT BÌNH DỊ ĐƯỢC ĐƯA LÊN BÀN TIỆC SANG TRỌNG

Từ những món ngon giản dị của người Việt mà chúng ta đã quen thấy trên đường phố Sài Gòn nay được EM Cafe & Restaurant đưa lên bàn tiệc sang trọng với hương vị nguyên bản nhưng với một hình thức trình bày mới lạ hơn, hấp dẫn hơn và đẳng cấp hơn.

Xuất phát từ tiếng gọi thân thương, trìu mến “Em ơi!”, EM Cafe & Restaurant từ lúc bắt đầu đã luôn giữ vững ý niệm về sự đầm ấm, sum họp, gắn liền với truyền thống của người Việt Nam qua các món ăn giản dị, thân thuộc như : bún riêu, bún cá, cơm tấm…

Trong không gian được trang trí vô cùng sang trọng như đang lạc bước vào các resort miền biển, EM tạo một không khí thoải mái, thư thả với những món ngon mang phong vị quê nhà, những món đồ uống thanh mát phù hợp với khí hậu Sài Gòn quanh năm nắng nóng.

Nguồn nguyên liệu được kiểm định kỹ càng, công thức món ăn được chính tay các đầu bếp 5 sao cân đối cùng phong cách phục vụ đẳng cấp, EM Cafe & Restaurant xứng đáng là nơi để tiếp tục con đường khám phá ẩm thực của bạn!

EM FnB Group hân hạnh đồng hành cùng Miss World Vietnam 2023 với vai trò Nhà Tài Trợ Ẩm Thực xuyên suốt cuộc thi. Với mong muốn có thể mang những nét đẹp ẩm thực và con người Việt Nam quảng bá rộng rãi hơn và được bạn bè quốc tế biết đến nhiều hơn.