Lộ diện cô gái chiến thắng Queen Talks – Huỳnh Nguyễn Mai Phương xuất sắc chinh phục Ban Giám Khảo với màn diễn thuyết ấn tượng.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương là cái tên đã chiến thắng phần thi Queen Talks với màn diễn thuyết ngoại ngữ gây ấn tượng Ban giám khảo Miss World Vietnam 2022.

Miss World Vietnam là cuộc thi tìm kiếm đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế Miss World. Bên cạnh nhan sắc, tài năng và lòng nhân ái, khả năng giao tiếp ngoại ngữ trôi chảy cũng là yếu tố quan trọng đối với tân hoa hậu Miss World Vietnam 2022. Chính vì vậy, BTC đã tổ chức phần thi Queen Talks – một phần thi phụ với 3 vòng thi loại trực tiếp nhằm tạo ra sân chơi dành cho các thí sinh có khả năng về ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh với sự góp mặt của 3 vị giám khảo: Chủ tịch Miss World Vietnam – bà Phạm Kim Dung, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 – Lương Thùy Linh và Huấn luyện viên Tiếng Anh – ông Maurice Martin Kupies.

Á hậu Lona Kiều Loan khởi động phần thi Queen Talks của cuộc thi Miss World Vietnam 2022
Dàn Ban giám khảo: Chủ tịch Miss World Vietnam – bà Phạm Kim Dung, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 – Lương Thùy Linh và Huấn luyện viên Tiếng Anh – ông Maurice Martin Kupies.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương là một trong 4 cái tên thuộc top 37 thí sinh Miss World Vietnam 2022 được lọt vào vòng thi cuối để diễn thuyết một chủ đề được Ban giám khảo chỉ định.  

Top 8 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng 1 để tiếp tục phần thi Queen Talks
Huỳnh Nguyễn Mai Phương xuất sắc lọt vào top 4 vòng cuối phần thi Queen Talks

Với trình độ IELTS 8.0, Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã xuất sắc giật giải Queen Talks – một phần thi phụ của Vòng chung kết Miss World 2022. Cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi dành cho các thí sinh có khả năng về ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Với phần thưởng hấp dẫn cùng format mới lạ, Queen talk chắc chắn sẽ là một phần thi vô cùng hấp dẫn.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương chiến thắng Queen Talks với màn diễn thuyết ấn tượng.

Phần thi được tổ chức với nhiều thử thách loại dần qua từng vòng thi như vòng 1 là catwalk, kể câu chuyện truyền cảm hứng, trình bày quan điểm với các chủ đề được chỉ định,…. Người chiến thắng chung cuộc sẽ được chụp một bộ ảnh đặc biệt cùng Host của phần thi – Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh và được sử dụng phần mềm học tiếng Anh trọn đời do Power English tài trợ.

Á hậu “học bá” Phương Anh cùng dàn thí sinh Miss World Vietnam 2022

Huỳnh Nguyễn Mai Phương vẫn được đánh giá là một trong những ứng viên nặng ký cho vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Những thành tích cô có được trước chung kết gồm giải thưởng Người đẹp tài năng, top 5 Người đẹp thời trang, top 10 Người đẹp bản lĩnh, top 9 Người đẹp thể thao. So với dàn thí sinh năm nay, các kỹ năng của Mai Phương tốt, giao tiếp, ứng xử nhanh nhạy.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương lại xuất sắc giành chiến thắng phần thi Queen Talks và được dự đoán cho ngôi vị tân hoa hậu Miss World Vietnam 2022.

Cô nàng sở hữu những kỹ năng vô cùng nổi bật cùng với khả năng giao tiếp và ứng xử nhanh nhạy. Bên cạnh đó, Mai Phương còn gây chú ý bởi loạt thành thích đáng nể như: giải nhì và giải ba cuộc thi Học sinh giỏi Tiếng Anh cấp tỉnh, chứng chỉ IELTS 8.0 và các khả năng nhảy, hát, chơi đàn, catwalk. Cô nàng tài sắc này đã được ghi danh và giành được tấm vé vàng lọt thằng vào top 20 Miss World Vietnam 2022 cho vòng chung kết toàn quốc tại khu du lịch đô thị MerryLand Quy Nhơn (Bình Định) ngày 12/8 sắp tới.