Lotte Hotel Saigon – Ghi dấu hành trình “Thập kỷ hương sắc” HHVN 2020

Lotte Hotel Sai Gon, nơi đã diễn ra hai sự kiện quan trọng của Hoa Hậu Việt Nam 2020. Cùng nhìn lại hai sự kiện mở đầu và kết thúc của hành trình đi tìm tân hoa hậu tại Lotte Hotel Sai Gon

Sau những khó khăn vì đại dịch Co.V.id 19, cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã phải tạm dừng một thời gian, và trở lại ngay sau khi mọi thứ đã sẵn sàng. Để đánh dấu sự trở lại và khởi đầu mạnh mẽ đó, Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã tổ chức họp báo vào ngày 24/9 tại Lotte Hotel Sai Gon.

Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2018 xinh đẹp tại họp báo đánh dấu sự trở lại của HHVN 2020

Với không gian rộng rãi, sang trọng cùng những thiết bị âm thanh hiện đại, Lotte Hotel Sai Gon đã đem lại chất lượng dịch vụ cao và những trải nghiệm tốt đẹp tại nơi đây.

Không gian rộng rãi và sang trọng của Lotte Hotel Sai Gon

Đại diện Lotte Hotel Sai Gon Ms. Thao Nguyen – Trưởng Phòng Tiếp Thị và Truyền Thông khách sạn LOTTE HOTEL SAIGON cũng đa có mặt trong sự kiện trọng đại này.

Đại diện Lotte Hotel Sai Gon chụp hình cùng BTC và dàn người đẹp

Không chỉ chào đón top 3 HHVN 2018 mà Lotte Hotel Sai Gon còn là nơi đầu tiên top 3 HHVN 2020 xuất hiện trước báo chí, truyền thông trong buổi họp báo sau đăng quang được tổ chức tại nơi đây.

Top 3 HHVN 2020 rạng rỡ tại Lotte Hotel Sai Gon

Nhờ có sự hỗ trợ nhiệt tình từ Lotte Hotel Sai Gon, buổi họp báo đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều cảm xúc, nhiều câu chuyện được chia sẻ.

Đại diện BTC cùng top 3 HHVN 2020 trả lời báo chí trong ngày 21/11

Đối diện sông Sài Gòn thơ mộng và chỉ mất 3- 5 phút đi bộ đến Nhà hát Lớn , đường Đồng Khởi và Lê Thánh Tôn. LOTTE HOTEL SAIGON là một trong những khách sạn 5 sao đầu tiên ở Sài Gòn, hiện nay khách sạn vẫn luôn giữ vững vị thế của mình trong suốt hơn hai thập niên qua. Với không gian hoàng gia sang trọng kết hợp ánh sáng trời tự nhiên mang đến cảm giác thoải mái cho du khách cùng với dịch vụ đẳng cấp 5 sao tuyệt vời.