Miti mang hơi ấm đêm “trung thu hạnh phúc” đến cho trẻ em

Vừa qua, Công ty Miti đã có chuyến thăm, tặng quà cho các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn do Hội Liên hiệp Thanh niên TP.HCM phối hợp cùng Câu lạc bộ Suối Mát Từ Tâm tổ chức. Đêm “Trung thu hạnh phúc” là một trong những hoạt động thiện nguyện mà Công […]

Vừa qua, Công ty Miti đã có chuyến thăm, tặng quà cho các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn do Hội Liên hiệp Thanh niên TP.HCM phối hợp cùng Câu lạc bộ Suối Mát Từ Tâm tổ chức. Đêm “Trung thu hạnh phúc” là một trong những hoạt động thiện nguyện mà Công ty cặp xách Miti luôn chú trọng tới trong công tác xã hội, từ thiện, thực hiện sứ mệnh chia sẻ.

Bà Lê Thị Phượng – Giám đốc Công ty Miti trao tặng phần quà cho các em nhỏ trong dịp Tết Trung thu

Tại chương trình, đại diện thương hiệu cặp xách Miti đã trao tặng hàng trăm suất quà cho các em nhỏ và những hoạt động ý nghĩa, thiết thực đã diễn ra nhằm giúp các em thiếu nhi có ngày Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp. Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự góp mặt của bà Phạm Kim Dung, trường Ban Giám Khảo Miss Grand Vietnam – Hà Kiều Anh, dàn Hoa, Á hậu gồm Thùy Tiên, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Kiều Loan, Ngọc Thảo, Phương Anh, Bảo Ngọc, Phương Nhi… cùng các thí sinh của cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 – Hoa hậu Hoà Bình Việt Nam 2022.

Những phần quà đặc biệt đến từ cặp xách Miti.

Với sự tài trợ của Công ty Miti và một số tổ chức, mạnh thường quân khác đã mang đến đêm “Trung thu ấm áp” những món quà tuy nhỏ nhưng góp phần đem lại niềm vui cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và những em nhỏ ảnh hưởng bởi Covid-19 trong năm vừa qua, giúp các em có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.