Nghi thức ký kết tài trợ tại Miss World Vietnam 2023: Goldsun Media Group chính thức trở thành Đơn vị Bảo trợ Truyền thông của cuộc thi

Vừa qua, Họp báo vòng Chung khảo Toàn quốc Miss World Vietnam 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó, nghi thức ký kết tài trợ tại sự kiện được diễn ra vô cùng long trọng. Trong đó, Goldsun Media Group chính thức trở thành Đơn vị Bảo trợ Truyền thông cho cuộc thi năm nay.

Goldsun Media Group chính thức trở thành Đơn vị Bảo trợ Truyền thông 
cuộc thi Miss World Vietnam 2023

Miss World Vietnam 2023 – một trong những cuộc thi sắc đẹp uy tín do công ty Sen Vàng tổ chức với mục đích tìm ra những cô gái tài năng, xinh đẹp. Trong khuôn khổ cuộc thi, vừa qua ngày 29/05/2023 đã diễn ra Họp báo vòng Chung khảo Toàn quốc Miss World Vietnam 2023. Sự kiện đã mở ra một chặng đường mới cho 59 thí sinh, đồng thời Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng đã công bố các phần thi sẽ diễn ra tại vòng chung khảo. Bên cạnh đó, còn có nghi thức ký kết nhà tài trợ vô cùng long trọng.

Ông Đinh Trung – Giám đốc Đối ngoại Goldsun Media Group
 xuất hiện tại buổi họp báo

Tại buổi họp báo, ông Đinh Trung – Giám đốc Đối ngoại Goldsun Media Group đã thực hiện nghi thức ký kết tài trợ cùng bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss World Vietnam. 

Goldsun Media Group là một trong những tập đoàn quảng cáo và truyền thông ngoài trời chiếm thị phần lớn tại Việt Nam, khi sở hữu hệ thống màn hình hiển thị với độ phủ rộng lớn tại các tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại, sân bay,… trên toàn quốc. Đặc biệt trong suốt quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, với triết lý kinh doanh “Luôn song hành cùng nhãn hàng”, Goldsun Media Group trở thành cầu nối đưa các thương hiệu vào tâm trí khách hàng, tăng độ nhận diện cho các thương hiệu một cách nhanh chóng.

Chính vì vậy, với vai trò Đơn vị Bảo trợ Truyền thông của Miss World Vietnam 2023, Goldsun Media Group chắc chắn sẽ góp phần đưa các hình ảnh, dự án và thông điệp của cuộc thi đến với công chúng khắp cả nước.