“Người đẹp Bản Linh” Nguyễn Thùy Linh khoe sắc trong bộ ảnh Girlboss cùng bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung.

Giành chiến thắng thử thách Head to head Challenge – Người đẹp bản lĩnh, Nguyễn Thuỳ Linh đã khoe sắc vóc chụp bộ ảnh Girl Bos Chủ tịch Miss World Việt Nam 2022.

Head to Head Challenge là phần thi đặc biệt của cuộc thi Miss World để thể hiện những tư duy và bản lĩnh của các thí sinh. Đặc biệt, cô nàng Nguyễn Thùy Linh đã xuất sắc vượt qua 36 cô gái của Miss World Vietnam 2022 để đạt được chiến thắng ngoạn mục ở phần thi này. Theo công bố từ ban tổ chức, người chiến thắng sẽ được thực hiện một bộ ảnh đặc biệt cùng bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss World Vietnam và nhận nhiều giải thưởng giá trị khác.

bà Phạm Kim Dung cùng Người đẹp bản lĩnh – Nguyễn Thùy Linh
Bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung cùng Người đẹp bản lĩnh – Nguyễn Thùy Linh khoe dáng thanh lịch, sang trọng và quyền lực trong bộ ảnh Girlboss.

Trong những trang phục đến từ NTK Hà Thanh Việt, Bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung cùng người đẹp Nguyễn Thùy Linh tự tin thể hiện phong thái đầy sang trọng, thanh lịch và không kém phần quyến rũ toát ra vẻ đẹp nhẹ nhàng không kém phần quyền lực. Giữa không gian đẳng cấp và hiện đại cả hai đã có những bức ảnh xuất thần, thành công truyền tải tinh thần thời thượng của bộ ảnh.

Bà trùm hoa hậu, Chủ tịch Phạm Kim Dung nhẹ nhàng, quý phái trong bộ cánh của NTK Hà Thanh Việt.
Nguyễn Thùy Linh mừng chiến thắng giải thưởng trong bộ ảnh Girlboss.

Sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng cùng chiều cao ấn tượng Nguyễn Thùy Linh cũng là một trong những cái tên nổi bật tại Miss World Vietnam 2022. Ngoài việc chiến thắng giải thưởng “Người đẹp bản lĩnh” của phần thi Head to Head Challenge, cô còn lọt vào top 5 Người đẹp Thời trang, top 5 Người đẹp Du lịch, Top 9 Người đẹp Thể thao.

Nguyễn Thùy Linh cũng là cái tên tiếp theo đặt chân vào Top 20 Miss World Vietnam 2022 với danh hiệu Người đẹp Bản Lĩnh. 

Nguyễn Thùy Linh sinh năm 2000, đến từ Hà Nội gây ấn tượng bởi nhan sắc dịu dàng và sở hữu loạt thành tích nổi bật. Nguyễn Thùy Linh thành thạo tiếng Anh (IELTS 7.0) và tiếng Pháp (DELF A2). Bên cạnh đó, người đẹp tích cực tham gia hoạt động xã hội từ khi còn là học sinh đến lúc bước vào đại học.

Người đẹp bản lĩnh – Nguyễn Thùy Linh thả dáng nhẹ nhàng, sang trọng và thanh lịch.

Hiện tại, còn ít ngày nữa Đêm chung kết sẽ được khai mạc, các người đẹp đang ráo riết, cố gắng nỗ lực tập luyện và chuẩn bị thật chu đáo cho những phần thi quan trọng trong đêm Chung kết toàn quốc. Miss World Vietnam 2022 hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn bùng nổ với sân khấu được đầu tư “khủng” xứng tầm đẳng cấp. 

Bên cạnh đó, những gương mặt sáng giá dần lộ diện, những cái tên đầy tiềm năng sẽ được hô to và khán giả hoàn toàn có thể trông chờ vào sự bứt phá của những cô gái bản lĩnh, tự tin vào đêm chung kết lúc 20h ngày 12/8/2022 tại MerryLand Quy Nhơn.