Nhan sắc nổi bật của Đỗ Hà, Phương Anh, Ngọc Thảo tại tiết mục mở màn cùng Top 35 người đẹp Hoa Hậu Việt Nam

Trong đêm Chung kết Toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022, bộ ba Hoa Hậu Đỗ Hà, Á Hậu Phương Anh và Ngọc Thảo đã có màn đồng diễn mở màn “cực cháy” cùng Top 35 thí sinh.

Đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2022 đang được diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh và nhận được sự quan tâm, chú ý của cộng đồng yêu mến sắc đẹp. Trong đêm nay, Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 sẽ chính thức kết thúc nhiệm kỳ và trao lại vương miện cho người kế vị tiếp theo. 

Top 35 thí sinh đã có màn trình diễn mở màn mãn nhãn.

Điểm nhấn trong chương trình đêm nay phải kể đến tiết mục đồng diễn mở màn đầy ấn tượng của Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 cùng Top 35 thí sinh vòng Chung kết. Nhan sắc thăng hạng của Hoa hậu Đỗ Hà, Á hậu Phương Anh và Ngọc Thảo khiến khán giả không thể rời mắt. Kỹ năng trình diễn cuốn hút của cả ba nàng hậu đã tạo nên sức nóng hơn bao giờ hết cho chương trình.

Sự xuất hiện của Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 tiếp thêm năng lượng cho các thí sinh.

Nếu chỉ khen nhan sắc, thần thái của Top 3 đương nhiệm trong phần mở màn này là chưa đủ vì sự xuất hiện này đã tiếp thêm sự tự tin giúp các thí sinh thực hiện tốt phần thi. Được biết, để có tiết mục hoàn hảo như thế thì các người đẹp Hoa Hậu Việt Nam 2022 đã những buổi tập luyện chăm chỉ cùng các HLV Tuyết Như, đạo diễn catwalk Hưng Phúc, biên đạo Khoa Nguyễn.

Top 3 đã tập luyện rất chăm chỉ để có tiết mục bùng nổ tại đêm chung kết.

Vậy là hành trình chinh phục vương miện của các thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2022 sẽ chính thức khép lại sau ít giờ nữa. Tuy chỉ có 3 cô gái may mắn có được danh hiệu cao quý nhưng 32 cô gái còn lại cũng đã có vị trí nhất định trong lòng người hâm mộ.