Những hình ảnh đầu tiên của Top 3 cùng dàn người đẹp tại Lotte Hotel Saigon

Ngay sau chung kết toàn quốc – BTC HHVN 2020 và Top 3 cùng với dàn người đẹp đã nhanh chóng có buổi họp báo thân mật cùng với truyền thông tại LOTTE HOTEL SAI GON.

Buổi họp báo được diễn ra vào sáng ngày 21/11 với sự có mặt của đại diện BTC HHVN 2020, top 3 và những người đẹp đạt giải phụ trong cuộc thi cùng với rất nhiều phóng viên báo đài tham gia.

Trong không gian sang trọng tại Lotte Hotel Sai Gon, rất nhiều câu chuyện lần đầu được tiết lộ, rất nhiều thông tin được xác nhận. Cũng từ đây, nguồn tin tức nóng về tân Hoa hậu cũng như các nhân vật khác cũng được truyền thông rộng rãi.

Top 3 HHVN 2020 và những người đẹp khác đã có những giây phút cởi mở hơn với truyền thông. Đặc biệt, BTC cuộc thi cũng đã hé lộ rất nhiều thông tin nóng ngay sau đêm chung kết.

Lotte Hotel Sai Gon là một trong những địa điểm thích hợp nhất dành cho những sự kiện đặc biệt. Đồng thời với phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tình, Lotte Hotel Sai Gon luôn mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái và trân trọng. Cũng nhờ đó, buổi họp báo sau đăng quang của HHVN 2020 đã diễn ra hoàn toàn tốt đẹp, làm hài lòng các khách mời. 

Đại diện cho BTC HHVN 2020, Thạc sĩ Phạm Kim Dung – Tổng giám đốc công ty Sen Vàng – Phó trưởng BTC HHVN 2020 đã gửi lời cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của Lotte Hotel Sài Gòn.

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố và trên con đường Tôn Đức Thắng sầm uất, chỉ mất 3-5 phút đi bộ đến Nhà hát Thành Phố nổi tiếng. LOTTE HOTEL SAIGON là 1 trong những khách sạn 5 sao đầu tiên tại Saigon, hiện nay khách sạn vẫn luôn giữ vững vị thế của mình trong suốt hơn hai thập niên qua.