Thí sinh Miss World Vietnam 2023 tham gia phần thi Người đẹp thể thao với sự đồng hành của TYDOL Plus

Vừa qua, phần thi Người đẹp thể thao trong khuôn khổ Miss World Vietnam 2023 vừa được tổ chức. Phần thi này đòi hỏi các cô gái phải có sức khoẻ và thể lực. Đồng hành cùng các thí sinh ở phần thi này là nhãn hàng thuốc giảm đau dành cho phái nữ TYDOL Plus.

Phần thi Người đẹp thể thao là một trong những phần thi phụ quan trọng của cuộc thi Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023. Tại phần thi này, top 40 thí sinh Miss World Vietnam sẽ cùng nhau tham gia các thử thách đòi hỏi sức khoẻ và thể lực, như chạy cự ly ngắn, plank và squat.

Tại thử thách chạy cự ly ngắn, các cô gái thực hiện đường chạy và chạm tay vào biểu tượng TYDOL Balloon (Bong bóng TYDOL)  ở vạch đích để hoàn thành đường chạy. Tiếp theo đó, các cô gái lần lượt tham gia phần thi plank và squat đòi hỏi sức bền.

Các cô gái thể hiện sức khoẻ, sự linh hoạt trong phần thi chạy cự li ngắn. Ảnh Miss World Vietnam 

Sau ba phần thi đầy cam go và kịch tính, 05 cô gái xuất sắc nhất ở các phần thi đã lộ diện. Đó chính là: Phạm Thị Tú Trinh – SBD: 303; Huỳnh Minh Kiên – SBD: 512; Trần Thị Phương Nhung – SBD: 055; Nguyễn Ngô Nhật Hạ – SBD: 117 và Bùi Thị Hồng Trang – SBD: 188.

Top 5 đề cử danh hiệu Người đẹp Thể Thao chụp ảnh cùng biểu tượng TYDOL Balloon. Ảnh: Miss World Vietnam.

Đồng hành cùng thí sinh trong phần thi này chính là nhãn hàng thuốc giảm đau dành cho phái nữ TYDOL Plus. Đồng thời đây là Nhà tài trợ Kim cương của Miss World Vietnam 2023. Sát cánh cùng thí sinh trong suốt chặng hành trình tham gia cuộc thi, TYDOL Plus luôn cố gắng hỗ trợ cho các bạn về mặt sức khoẻ lẫn tinh thần để các cô gái thêm tự tin và tập trung vào cuộc thi. Mong muốn lớn nhất của TYDOL Plus là giúp phái nữ vượt qua những cơn đau bất chợt. Do đó, TYDOL Plus luôn luôn có mặt và sẵn sàng hỗ trợ các thí sinh của Miss World Vietnam 2023.

Nhóm thí sinh tự tin, năng động cùng với sự đồng hành của Nhà tài trợ kim cương TYDOL Plus. Ảnh: Miss World Vietnam

Tại sự kiện Vietnam Beauty Fashion Fest 4 vừa qua, Người chiến thắng giải thưởng Người đẹp Thể Thao cũng được công bố. Thí sinh Bùi Thị Hồng Trang – SBD: 188 đã vượt mặt hàng loạt ứng cử viên “nặng ký” và giành chiến thắng, trở thành Người đẹp thể thao Miss World Vietnam 2023.

Tập đoàn đa quốc gia RV Group có trụ sở chính tại Singapore, hiện có mặt ở Đông Nam Á và Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (CIS). Năm 2021, tập đoàn mua lại Công ty Cổ phần Dược phẩm OPV với mục đích chăm sóc sức khỏe, nhất là phụ nữ. Công ty sở hữu nhiều thương hiệu và sản phẩm với chất lượng cao, được nhiều người dùng tin tưởng trong đó có thuốc giảm đau Tydol Plus – Giảm đau hiệu quả và viên ngậm hỗ trợ giảm đau họng Star Sore Throat.

BOX:

Tydol Plus thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm OPV, tập đoàn RV Group giúp hỗ trợ giảm đau đầu, đau nửa đầu, đau bụng kinh, đau họng, đau sau nhổ răng hoặc thủ thuật nha khoa, đau răng, nhức cơ, gân, đau do chấn thương, viêm khớp, viêm xoang, đau nhức do cảm lạnh, cảm cúm…

Địa chỉ: số 27, đường 3A, KCN Biên Hòa II, phường An Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Giấy phép Tydol Plus số VD-25249-16, do Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế cấp ngày 22/2/2021.

Giấy phép Star Sore Throat số VD-30472-18, do Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế cấp ngày 4/7/2019.

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.