Thí sinh Miss World Vietnam 2023 toả sáng trong BST Bikini đến từ thương hiệu NG SEA tại đêm diễn Vietnam Beauty Fashion Fest 4

Trang phục bikini của NG SEA đã giúp các thí sinh Miss World Vietnam 2023 – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 khoe vóc dáng chuẩn chỉnh, tôn lên từng đường nét thể hình sắc sảo, các cô nàng tự tin tỏa sáng ngay trong đêm diễn Vietnam Beauty Fashion Fest 4.

Vừa qua, đêm diễn Vietnam Beauty Fashion Fest 4 mang chủ đề “BEACH BEAUTY” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Merryland Quy Nhơn – Kỳ quan miền nhiệt đới. Với sự tham gia của 3 NTK và thương hiệu NG SEA swimwear cũng đa nhận về “cơn mưa lời khen” khi mang đến những mẫu thiết kế tôn dáng khoe đường cong cơ thể của dàn thí sinh trong phần trình diễn trang phục áo tắm. 

Trang phục bikini của NG SEA đã phần nào giúp các thí sinh Miss World Vietnam 2023 – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 khoe vóc dáng chuẩn chỉnh, tôn lên từng đường nét thể hình sắc sảo, đồng thời giúp các cô nàng tự tin tỏa sáng để chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Sau nhiều ngày luyện tập và trải qua nhiều vòng thi phụ, dàn người đẹp của Miss World Vietnam 2023 đã tự tin sải bước đầy năng lượng và thần thái cuốn hút, làm chủ được sân khấu để sẵn sàng tỏa sáng và tiến đến ngôi vị cao nhất.

Với cương vị là nhà tài trợ bikini của cuộc thi, thương hiệu NG SEA swimwear đã đồng hành và hỗ trợ các thí sinh trên con đường chinh phục cái đẹp và tôn vinh từng đường cong quyến rũ của từng cô gái.