TRẢI NGHIỆM ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ Ở “THÁI LAN THU NHỎ” NẰM GIỮA LÒNG SÀI GÒN.

Ramkhamhaeng Thai Food & Chill – Thế giới ẩm thực đa dạng nằm ở trung tâm Sài Gòn hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các tín đồ yêu thích ẩm thực đường phố Thái Lan.

Thái Lan – một đất nước thu hút con người bởi vẻ đẹp thiên nhiên cùng không khí nhộn nhịp và nền ẩm thực đặc trưng, đa dạng. Nhắc đến Thái Lan là nhắc đến một nền văn hoá ẩm thực cực kỳ phong phú, đặc biệt từ cách chế biến đến hương vị đậm chất “Thái”. Một nét văn hoá ẩm thực mà người dân du lịch không thể bỏ qua khi đến Thái Lan đó chính là ẩm thực đường phố, có thể nói đây là một trải nghiệm không thể bỏ lỡ khi đặt chân đến “xứ sở chùa vàng”. Việc hội nhập và mang hương vị ẩm thực Thái Lan về Việt Nam ngày càng phổ biến, một trong những cái tên đang “hot” mà các tín đồ ẩm thực ẩm thực đường phố Thái Lan không thể bỏ qua chính là Ramkhamhaeng Thai Food & Chill. 

Toạ lạc ngay tại con đường Ngô Thời Nhiệm trung tâm nhộn nhịp (quận 3), nhà hàng Ramkhamhaeng được xây dựng và phát triển trong khoảng 2 năm (kể từ 2020 đến nay). Anh Trần Hữu Phước (Owner & Founder) cho biết anh trước đây anh thường xuyên đi Thái Lan và yêu thích xứ sở chùa vàng nên muốn mang nền văn hoá ẩm thực về Việt Nam để kinh doanh. 

*Ảnh: Ramkhamhaeng Thai Food & Chill

Một thế giới ẩm thực Thái Lan thu nhỏ tại Ramkhamhaeng Thai Food & Chill, nhà hàng là sự kết hợp bởi ý tưởng thiết kế lấy từ các khu phố sầm uất tại Thái Lan cùng các món ăn đặc trưng của đường phố Thái Lan nhằm mang lại cho khách hàng một sự cảm nhận trọn vẹn khi đến thưởng thức. 

*Một số hình ảnh nhà hàng không gian Ramkhamhaeng Thai Food & Chill đậm chất đường phố Thái Lan.

Với tiêu chí mang nền văn hoá ẩm thực Thái Lan tiếp cận đến Việt Nam một cách chất lượng nhất, bếp trưởng tại nhà hàng được tuyển chọn chính là người Thái Lan để các món ăn mang hương vị nguyên bản nhất có thể. Các món ăn tại Ramkhamhaeng Thai Food & Chill đều được chọn lọc và thử nghiệm qua nhiều bước trước khi đưa vào thực đơn, có thể nói đây là một trong những nhà hàng mang phong cách ẩm thực Thái Lan rất độc đáo ở Việt Nam hiện nay bởi.

*Một số món ăn đặc trưng tại Ramkhamhaeng Thai Food & Chill.

Với phong cách thiết kế đường phố và các món ăn đa dạng, Ramkhamhaeng Thai Food & Chill thích hợp cho các dịp đi ăn cùng gia đình, họp mặt bạn bè, hẹn hò… cho các tín đồ yêu thích ẩm thực Thái Lan. Ngoài ra, để ưu tiên về trải nghiệm khách hàng, không khí ở Ramkhamhaeng rất nhộn nhịp như một con phố nhỏ tại Thái Lan, đây là sự kết hợp trọn vẹn giữa các giác quan khi đến dùng bữa tại nhà hàng.

Đặc biệt, Ramkhamhaeng Thai Food & Chill chính thức xác nhận đồng hành cùng Miss World Vietnam 2022, Miss Grand Vietnam 2022, Miss Vietnam 2022 và Miss Grand International 2022 với mong muốn có thể lan tỏa nền văn hoá ẩm thực Thái Lan một cách rộng rãi nhất đến với tất cả mọi người.

Xem thêm thông tin về nhà hàng và đặt bàn tại https://www.facebook.com/Ramkhamhaeng-Thai-Food-Chill-102439035071459/